#Tiền vệ

26 kết quả

Tiền vệ Sông Lam Nghệ An: Bao giờ cho đến ngày xưa?

Tiền vệ Sông Lam Nghệ An: Bao giờ cho đến ngày xưa?

(Baonghean.vn) - Trận hòa tẻ nhạt trước Đông Á Thanh Hóa ngay tại sân Vinh chỉ ra nhiều điểm còn thiếu của Sông Lam Nghệ An. Đội bóng xứ Nghệ cần phải sớm bổ sung và khắc phục trong hơn nửa chặng đường còn lại để có một vị trí cao trên bảng xếp hạng V.League 2022.
Những cầu thủ như Quốc Trung, Quang Tình với nhiệm vụ dìu dắt các em trẻ tại V.League 2020. Ảnh: Trung Kiên

'Điểm huyệt' của SLNA và sự lãng phí mang tên Vương Quốc Trung

(Baonghean.vn) - Sau nhiều năm khẳng định được năng lực trong màu áo CLB Hải Phòng, khoác áo Thanh Hóa rồi trở về SLNA, tiền vệ Vương Quốc Trung được kỳ vọng sẽ là người dìu dắt những cầu thủ trẻ như Đình Châu, Văn Lắm. Tuy nhiên, đội bóng xứ Nghệ đang lãng phí một cầu thủ từng có nhiều năm chinh chiến ở V.League.
hagl

Xuân Trường bị 'cưỡng chế', úp bánh kem vào mặt trong ngày sinh nhật

Đội trưởng của HAGL bị các đồng đội 'hành hạ' trong ngày anh tròn 23 tuổi. Hôm 28/4, Xuân Trường vừa tròn 23 tuổi. Trong ngày sinh nhật, tiền vệ quê Tuyên Quang được các đồng đội mua tặng một chiếc bánh kem. Dù đã có sự đề phòng từ trước, đội trưởng của HAGL vẫn không thể thoát khỏi cảnh bị các đồng đội "hành hạ" với trò úp bánh kem vào mặt.
M.U vs Sunderland (3-1): Siêu phẩm 'bò cạp' Boxing Day

M.U vs Sunderland (3-1): Siêu phẩm 'bò cạp' Boxing Day

(Baonghean.vn) - Tiền vệ Henrikh Mkhitaryan thừa nhận siêu phẩm kiểu bọ cạp trên sân Old Trafford là bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp của mình. Nhất là nó lại được thực hiện đúng vào Boxing Day, trong một tình huống Mkhitaryan đã... việt vị.
Bốn vấn đề của Sông Lam Nghệ An

Bốn vấn đề của Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Vấn đề của mọi vấn đề là thay đổi 'kiến trúc thượng tầng' của SLNA chắc chắn là chưa có lời giải. Nhưng BHL mới của SLNA cũng cần giải quyết một số vấn đề trước mắt để thay đổi hình ảnh của đội bóng.
Thủ lĩnh U17 SLNA tìm kiếm cơ hội trong màu áo U21

Thủ lĩnh U17 SLNA tìm kiếm cơ hội trong màu áo U21

(Baonghean.vn) - Một trong những dấu ấn của HLV Nguyễn Văn Thịnh từ khi tiếp quản đội U21 SLNA đó là triệu tập những cầu thủ sinh năm ở độ tuổi 17 như thủ môn Dương Văn Cường, tiền đạo Trần Tiến Anh và tiền vệ Đặng Văn Lắm. Trong số này, Đặng Văn Lắm thực sự là một trường hợp thú vị.
Hy vọng mới cho SLNA ở hàng tiền vệ

Hy vọng mới cho SLNA ở hàng tiền vệ

(Baonghean) - SLNA đã tạm thoát nạn sau hai cú sảy chân liên tiếp đầu mùa bằng trận hòa và một chiến thắng có phần bất ngờ trước đương kim vô địch Bình Dương ngay tại sân Gò Đậu. Dẫu vậy, xét trên bình diện tổng thể có thể thấy SLNA vẫn còn tồn tại rất nhiều mối lo. Đặc biệt chính là ở hàng tiền vệ khi đội bóng thành Vinh đang thiếu một cầu thủ "làm bóng" và biết tạo đột biến trong trận đấu.