Tiếp nhận hơn 3,4 tỷ đồng ủng hộ 'Tết vì người nghèo' Xuân Quý Mão 2023

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Sáng 27/12, đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thay mặt các thành viên Ủy ban trao số tiền 223.500.000 đồng ủng hộ chương trình "Tết vì người nghèo - Quý Mão 2023" cho Ban vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh Nghệ An.

Chương trình "Tết vì người nghèo - Quý Mão năm 2023" nhằm tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp Nhân dân chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ và chính quyền tỉnh Nghệ An tiếp tục chăm lo cho người nghèo, người gặp hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền Quý Mão năm 2023.

Cũng trong sáng 27/12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao số tiền 3,2 tỷ cho Ban vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh Nghệ An. Số tiền này do hội vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ chương trình Tết vì người nghèo - Quý Mão 2023 đến thời điểm hiện nay.

Tiếp nhận hơn 3,4 tỷ đồng ủng hộ 'Tết vì người nghèo' Xuân Quý Mão 2023 ảnh 1

Đồng chí Bùi Đình Long thay mặt các thành viên UBND tỉnh trao ủng hộ chương trình Tết vì người nghèo - Quý Mão 2023. Ảnh: Thu Hương

Tiếp nhận hơn 3,4 tỷ đồng ủng hộ 'Tết vì người nghèo' Xuân Quý Mão 2023 ảnh 2
Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao số tiền 3,2 tỷ đồng cho Ban vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh Nghệ An. Ảnh: Thu Hương

Chương trình "Tết vì người nghèo" được tổ chức hàng năm mang nhiều ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", toàn xã hội quan tâm chăm lo cho người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau. Trong thời gian tới, tỉnh sẽ sử dụng hiệu quả nguồn ủng hộ "Tết vì người nghèo" để tặng quà các hộ nghèo, hộ mới thoát nghèo, giúp nhân dân có cái Tết ấm no, hạnh phúc.

Tin mới

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.
Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

(Baonghean.vn) - Trong màn khai sân đầu Xuân Quý Mão 2023, người hâm mộ đang theo dõi khá kỹ từng bước đi của đội bóng Thủ đô Hà Nội FC, đội bóng từng 6 lần vô địch V.League (2010, 2013, 2016, 2018, 2019, 2022) và tiếp tục là ứng viên sáng giá cho "ngôi vua" mùa giải mới.
Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

(Baonghean.vn) - Vụ việc “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn” được Báo Nghệ An thông tin qua 3 bài viết: “Nghệ An: Người đàn bà 21 năm kêu kiện chuyện đất đai”; “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn: Vẫn mỏi mòn chờ công lý”; “Thu hồi “bìa đỏ” cấp không đúng quy định”.
Vui mùa tuyển quân Xuân mới

Vui mùa tuyển quân Xuân mới

(Baonghean.vn) -  Khi Xuân mới ngập tràn trên mọi miền quê hương đất nước, cũng là lúc những chàng trai trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 trên dải đất Bắc miền Trung háo hức chờ ngày lên đường nhập ngũ. Tổ quốc gọi, thanh niên sẵn sàng, tinh thần ấy lại bừng sáng trong mùa Xuân mới...