Tiếp thị gái mại dâm bằng ảnh khỏa thân trên mạng

Đường thuê người chụp ảnh khỏa thân cho nhân viên rồi đưa lên một diễn đàn, kèm theo số điện thoại để khách liên lạc.

Chiều nay 11/9, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét đơn xin giảm nhẹ hình phạt của Hoàng Văn Đường và Hoàng Thị Mai về tội Môi giới mại dâm.

BỊ cáo Đường tại phiên tòa phúc thẩm.

Theo bản án sơ thẩm, năm 2014, Mai và Đường sống chung với nhau như vợ chồng tại huyện Quốc Oai. Khoảng đầu tháng 9/2017, cả hai đứng ra làm môi giới cho hai nữ nhân viên bán dâm qua mạng Internet.

Để hút khách, Đường thuê một người đàn ông chụp ảnh khỏa thân cho hai nhân viên rồi đưa lên diễn đàn cùng số điện thoại. Giá tiền là 300.000 đồng một lần "tàu nhanh".

Khi khách liên hệ, Đường điều nhân viên đến một khách sạn tại quận Nam Từ Liêm để phục vụ. Gái bán dâm phải chia 50% tiền nhận được cho Đường và Mai. Sau đó, “tú ông” bảo hai gái tới khách sạn Nam Long (quận Nam Từ Liêm) ở và bán dâm.

Chiều cuối tháng 11/2017, khi khách gọi điện thoại tới, Đường đã điều nhân viên phục vụ. Khi hai cặp nam nữ đang mua bán dâm, thì cảnh sát bắt quả tang.

Theo bản án sơ thẩm, từ ngày 21/11 đến 24/11/2017, Đường và Mai đã môi giới cho hai nhân viên bán dâm hàng chục lần. Cặp đôi này thu lời được 4, 2 triệu đồng từ môi giới.

Tại bản án sơ thẩm ngày 12/6, TAND quận Nam Từ Liêm đã tuyên phạt Đường và Mai lần lượt các mức án 48 và 42 tháng.

Tại phiên tòa phúc thẩm, Đường trình bày có công giúp cảnh sát bắt cờ bạc, còn Mai cho rằng vừa mới sinh con nên muốn được HĐXX xem xét. Chấp nhận kháng cáo, tòa phúc thẩm đã giảm cho mỗi bị cáo 6 tháng tù còn lần lượt là 42 tháng và 36 tháng.

ngoisao.net