Tiết lộ bất ngờ của Vân Dung về vai diễn đặc biệt của Công Lý trong Táo Quân 2023

Theo Tùng Long (Dân Việt)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ rằng, vai của "Cô Đẩu" Công Lý trong Táo Quân 2023 sẽ không nhiều thoại nhưng "xuất hiện lần nào hết xẩy lần ấy".

Tính đến thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2022 đã tập luyện được 10 ngày. 10 ngày qua, dù thời tiết thất thường nhưng các nghệ sĩ đều đều đặn đến điểm tập để vỡ kịch bản, phân vai. Trong dàn nghệ sĩ Táo Quân 2023, ngoài những gương mặt quen thuộc như: Quốc Khánh, Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long, Xuân Bắc, Duy Nam, Hà Trung, Mạnh Dũng… thì còn có sự tái xuất của NSND Công Lý.

Nụ cười của Công Lý và Quốc Khánh trong hậu trường tập Táo Quân 2023.

Nụ cười của Công Lý và Quốc Khánh trong hậu trường tập Táo Quân 2023.

Năm ngoái, do sức khỏe chưa hoàn toàn hồi phục sau bạo bệnh nên "Cô Đẩu" Công Lý không thể tham gia Táo Quân 2022 dù đã được phân vai trong kịch bản. Việc thiếu vắng Công Lý khiến Táo Quân thiếu đi dư vị của những tiếng cười sắc sảo, sâu cay… Thời điểm đó, nhiều khán giả gửi lời cầu chúc và cầu mong nghệ sĩ Công Lý sớm trở lại.

Năm nay, nghệ sĩ Công Lý tham gia tập luyện Táo Quân từ sớm. Dù sức khỏe vẫn chưa thực sự ổn định như trước nhưng anh đã đủ đảm đương vai diễn của mình. Và năm nay, chắc chắn "Cô Đẩu" Công Lý sẽ trở lại một cách đầy ấn tượng.

Nghệ sĩ Vân Dung cho biết, kể khi ê-kíp Táo Quân 2023 bắt tay vào tập luyện đến nay, nghệ sĩ Công Lý chưa hề vắng tập buổi nào. Nhiều người trong ê-kíp lo ngại cho sức khỏe của anh nên đề nghị anh ở nhà an dưỡng, chỉ đến tập khi đến vai nhưng anh vẫn không chịu.

Các nghệ sĩ trong ê-kíp Táo Quân 2023 đang chăm chỉ tập luyện để kịp ghi hình theo tiến độ. Ảnh: FBNV.

Các nghệ sĩ trong ê-kíp Táo Quân 2023 đang chăm chỉ tập luyện để kịp ghi hình theo tiến độ. Ảnh: FBNV.

"Ngày nào Công Lý cũng đến từ rất sớm và ở lại đến cuối cùng mới chịu về. Những ngày đầu đi tập thì Ngọc Hà (bà xã của Công Lý) đưa đến nhưng sau này toàn đòi tự đến. Ngày nào đến tập cũng vui vẻ và phấn chấn lắm. Mọi người lo cho sức khỏe nên bảo khi nào có vai mới đến nhưng Công Lý toàn muốn đến tập với mọi người. Đến tập cũng ăn cơm hộp, cũng ngủ vạ vật trên ghế xếp như mọi người chứ không có gì khác. Nhìn thấy Công Lý khỏe hơn và phấn khởi như thế chúng tôi cũng mừng vui lắm", nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ.

Vai của Công Lý trong Táo Quân 2023 ít thoại nhưng "xuất hiện lần nào, hết xẩy lần ấy"

Theo nghệ sĩ Vân Dung, năm nay, vai của Công Lý không nhiều thoại như trước vì "được mọi người gánh đỡ cho" nhưng "xuất hiện lần nào, hết xẩy lần ấy". Đặc biệt là Công Lý vẫn nhớ thoại và thuộc thoại rất ổn, không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Hình ảnh Công Lý tập trung đọc kịch bản trong hậu trường tập Táo Quân 2023 khiến nhiều người xúc động. Ảnh: FBNV.

Hình ảnh Công Lý tập trung đọc kịch bản trong hậu trường tập Táo Quân 2023 khiến nhiều người xúc động. Ảnh: FBNV.

"Anh em chúng tôi là một gia đình nên cứ đông đủ là chúng tôi hạnh phúc lắm. Nhìn thấy Công Lý phục hồi từng ngày và đã có thể trở lại được với nghề ai cũng xúc động. Việc tập luyện đêm hôm dù vất vả chút nhưng tinh thần hưng phấn khiến chúng tôi quên đi mệt mỏi", nghệ sĩ Vân Dung nói thêm.

Theo nghệ sĩ Vân Dung, năm nay, Táo Quân tròn 20 năm nên chương trình sẽ đặc biệt hơn mọi năm. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, kịch bản dành cho từng vai vẫn phải bổ sung thêm trong từng buổi tập. Và ngoài ê-kíp miền Bắc, hiện vẫn chưa có diễn viên miền Nam nào tham gia tập cùng. Nữ nghệ sĩ cũng hé lộ, ngày 5, 6 và 7/1 tới chương trình Táo Quân 2023 sẽ bước vào ghi hình.

Các sắc thái gây cười của nghệ sĩ Táo Quân 2023. Ảnh: FBNV.

Các sắc thái gây cười của nghệ sĩ Táo Quân 2023. Ảnh: FBNV.

Trước đó, bà xã của Công Lý cũng tiết lộ: "Cụ Lý mới đi gặp các anh chị Táo Quân mấy hôm mà về tinh thần thay đổi tích cực. Vui tươi rất nhiều. Một năm qua, lần đầu tiên thấy cụ thức hết đêm xem trọn chung kết World Cup".

tin mới

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Vượt qua 83 thí sinh quốc tế, Sheynnis Palacios (Nicaragua) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Chiến thắng này không gây bất ngờ bởi trước thềm chung kết, các chuyên trang sắc đẹp uy tín đều dự đoán cô sẽ trở thành chủ nhân mới của vương miện.