#tiêu thụ sản phẩm

19 kết quả

Mùa cam rộ ở Thanh Chương. Ảnh: Phú Hương

Đẩy mạnh kết nối tiêu thụ 51.000 tấn cam Vinh

(Baonghean) - “Diễn đàn kết nối tiêu thụ cam Vinh” gắn với truyền thông, quảng bá theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến qua nền tảng Zoom, được cho là sẽ mở ra nhiều cơ hội tiêu thụ cho sản phẩm cam Vinh, vốn đang chịu nhiều áp lực cạnh tranh.
Dù thương hiệu cam Đồng Thành đã được nhiều người biết đến nhưng các trang trại vẫn đang phải vật lộn trong việc tìm đầu ra cho sản phẩm của mình. Ảnh: Tiến Đông

Nghệ An chuẩn bị tổ chức livestream quảng bá cam Vinh

(Baonghean.vn) -Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và để theo kịp xu thế bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, ngày 28/11 tới đây, Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An sẽ tổ chức livestream kết nối, tiêu thụ cam Vinh và đặc sản Nghệ An.
Phát triển hợp tác xã gắn với xây dựng nông thôn mới: Bài 2: Những mô hình “bình mới, rượu cũ”

Phát triển hợp tác xã gắn với xây dựng nông thôn mới: Bài 2: Những mô hình 'bình mới, rượu cũ'

(Baonghean.vn) - Cùng với số xã về đích NTM ngày càng tăng thì vấn đề tất yếu là danh sách các HTX thành lập mới trên địa bàn Nghệ An càng dài hơn. Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy, không ít HTX, nhất là HTX dịch vụ nông nghiệp sau khi thành lập, hoạt động theo kiểu “bình mới, rượu cũ”, vị trí, vai trò của nhiều HTX đang mờ nhạt đối với bà con nông dân.
Cả nước tồn kho gần 555.000 tấn đường

Cả nước tồn kho gần 555.000 tấn đường

Trong số các cây nông nghiệp hiện nay thì mía vẫn là cây trồng có sự gắn kết chặt chẽ nhất giữa người sản xuất với các doanh nghiệp chế biến thông qua hợp đồng đầu tư và tiêu thụ sản phẩm. 
Nỗi lo tiêu thụ nông sản: Bài toán quản lý quy hoạch

Nỗi lo tiêu thụ nông sản: Bài toán quản lý quy hoạch

(Baonghean) - Trong phát triển nông nghiệp, quan điểm chỉ đạo của Chính phủ là tăng cường giá trị chuỗi các mặt hàng nông sản, khép kín từ khâu trồng trọt, chăn nuôi đến chế biến và tiêu thụ sản phẩm. Thế nhưng, vấn đề quản lý quy hoạch, gắn kết giữa sản xuất và chế biến, tiêu thụ còn nhiều lúng túng.