Tiểu Vy mang điệu múa chầu văn đến Hoa hậu Thế giới 2018

Theo Lưu Hằng (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Trong phần thi "Dances of the World” tại Hoa hậu Thế giới 2018, Hoa hậu Tiểu Vy mang tới điệu múa chầu văn "Cô đôi thượng ngàn".

Tiểu Vy trong ngày thi Dance of the world:

Tiểu Vy mang điệu múa chầu văn đến Hoa hậu Thế giới 2018 ảnh 1
Chiều 9/11, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã đáp chuyến bay đến Trung Quốc để tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 (Miss World 2018). Cô mang theo 8 kiện hành lý nặng 150 kg để chuẩn bị cho hành trình sắp tới tại cuộc thi kéo dài 1 tháng.
Tiểu Vy mang điệu múa chầu văn đến Hoa hậu Thế giới 2018 ảnh 2
Trong ngày đầu tiên, Tiểu Vy diện chiếc váy màu hồng trễ vãi đầy nữ tính. Người đẹp xinh năm 2000 bắt đầu chào hỏi và làm quen với các thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.
Tiểu Vy mang điệu múa chầu văn đến Hoa hậu Thế giới 2018 ảnh 3
Hoa hậu Tiểu Vy và người bạn cùng phòng đến từ Philippines.
Tiểu Vy mang điệu múa chầu văn đến Hoa hậu Thế giới 2018 ảnh 4
Ngày thứ 2 tại cuộc thi, Tiểu Vy gây ấn tượng với chiếc đầm đỏ được khoét ngực sâu và xẻ tà cao, giúp cô khoe khéo vòng 1 gợi cảm cùng đôi chân dài.
Tiểu Vy mang điệu múa chầu văn đến Hoa hậu Thế giới 2018 ảnh 5
Nhan sắc của đại diện Việt Nam được trang Missosology dự đoán lọt Top 9, còn Global Beauties xếp cô ở vị trí thứ 14. Tuy nhiên, bảng xếp hạng những thí sinh tiềm năng cho vương miện Miss World 2018 của 2 chuyên trang sắc đẹp quốc tế này sẽ thay đổi trong quá trình dự thi của các thí sinh.
Tiểu Vy mang điệu múa chầu văn đến Hoa hậu Thế giới 2018 ảnh 6
Cũng trong ngày này, các thí sinh đã trải qua phần thi "Dances of the World” (Điệu nhảy thế giới). Mỗi thí sinh sẽ thể hiện một điệu múa, nhảy mang nét đặc trưng của quốc gia mình. Tiết mục xuất sắc nhất sẽ được BTC lựa chọn mở màn trong đêm chung kết được diễn ra vào ngày 8/12.
Tiểu Vy mang điệu múa chầu văn đến Hoa hậu Thế giới 2018 ảnh 7
Đại diện Việt Nam lựa chọn điệu múa chầu văn trong bài hát "Cô đôi thượng ngàn" để dự thi. Hoa hậu Tiểu Vy cùng đại diện đến từ Malaysia và Philippines vừa hoàn thành xong phần thi của mình.
Tiểu Vy mang điệu múa chầu văn đến Hoa hậu Thế giới 2018 ảnh 8
Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2018 cũng gây ấn tượng trong phần thi này với bộ trang phục mang hơi hướm cung đình của quốc gia mình.
Tiểu Vy mang điệu múa chầu văn đến Hoa hậu Thế giới 2018 ảnh 9
Một số đại diện đến từ Venezuela, Argentina, Bolivia, Brazil, Canada, Guyana, Mexico, Panama, Paraguay, United States, Chile và Mexico trong phần thi Dances of the World.

tin mới