Tìm kiếm người phụ nữ nghi nhảy cầu Rỏi

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn)- Người dân phát hiện xe máy và tư trang của chị N. để lại trên cầu nên đã báo cơ quan chức năng tìm kiếm.

Ngày 23/3, lực lượng tìm kiếm cứu nạn huyện Tân Kỳ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm người phụ nữ nghi nhảy cầu Rỏi xuống sông Hiếu.

Tìm kiếm người phụ nữ nghi nhảy cầu Rỏi ảnh 1

Cầu Rỏi - nơi người phụ nữ nghi nhảy xuống sông Hiếu. Ảnh: Nguyễn Trần

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 22/3, người đi đường phát hiện xe máy và tư trang của một người phụ nữ để lại trên cầu Rỏi, huyện Tân Kỳ.

Danh tính được xác định là chị Dương Thị N. (SN 2002), trú tại xóm Nam Tân, xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương.

Tìm kiếm người phụ nữ nghi nhảy cầu Rỏi ảnh 2

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm chị H. Ảnh: Nguyễn Trần

Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Kỳ cùng lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm chị N. trên sông Hiếu và quanh khu vực cầu Rỏi.

Được biết, chị N. đã lập gia đình, chồng đi làm ăn xa, con còn nhỏ.

Tin mới

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Nhi đồng Nam Đàn được đánh giá là đội có chiến thuật và kỷ luật cao, nên khi đối đầu với Nhi đồng Nghĩa Đàn, các cầu thủ nhí của Quê Bác dành ưu thế hoàn toàn. Trận đấu diễn ra trên "nửa sân" và kết thúc với tỷ số 3-0 cho Nhi đồng Nam Đàn. 
Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

(Baonghean.vn) - Vào mùa Hè nắng nóng đòi hỏi hệ thống quạt nước hoạt động liên tục để cung cấp đủ ô xy trong ao tôm, do đó việc mất điện lưới liên tục khiến người nuôi tôm thấp thỏm lo âu. Chủ động phương án cứu tôm mỗi khi mất điện, có những chủ đầm đã phải sử dụng máy phát điện "khủng". 
Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

(Baonghean.vn) - Sau khi thay giày mới, vào phút thứ 19, Nguyễn Đức Đô đã chọc thủng lưới đối phương bằng một bàn thắng đẹp mắt, nâng tỷ số cho Nhi đồng Nam Đàn. Đúng là “Thay giày, đổi vận”!
Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

(Baonghean.vn) - Nhiều pha bóng gay cấn, chị quên mất mình đang “bụng vượt mặt” mà nhảy lên hò hét khiến chồng phải nhắc nhẹ: “Đang còn đứa trong bụng. Đứa ngoài sân đá đã đành, đừng để đứa trong bụng phải “đá” theo”.