Tìm kiếm nữ sinh đi khỏi nhà 5 ngày qua

(Baonghean.vn) - Mấy ngày nay, gia đình ông Nguyễn Hữu Thế, ở khối 11, phường Hồng Sơn, thành phố Vinh đang tá hỏa đi tìm cháu gái là Nguyễn Mai Huyền Trang (sinh năm 2004), học sinh lớp 9B, Trường THCS Hồng Sơn.

Theo gia đình, chiều 2/11/2018, cháu Trang đi học thêm như thường ngày. Tuy nhiên, đến 17h30, thầy giáo gọi điện hỏi thăm gia đình tại sao Huyền Trang không đến lớp. Lúc này gia đình mới biết sự việc và chia nhau đi tìm khắp nơi. Lúc đi, cháu không mang theo điện thoại, chỉ mặc trên người bộ quần áo màu đen.

Ảnh cháu Mai Huyền Trang trên facabook cá nhân.
Một số bạn bè của Trang cho biết: Sáng 2/11/2018, Trang nhắn tin cho một người bạn với nội dung là ra Hà Nội làm nhân viên chăm sóc móng tay chân (làm nail) với chị. Sau đó không có thông tin gì thêm.

Ông Nguyễn Hữu Thế (ông nội Trang) cho biết: Trang là cô bé có hoàn cảnh đặc biệt. Bố mẹ chia tay. Vì mưu sinh nên bố phải theo nghề lái xe đường dài nên thường xuyên xa nhà. Trang ở với ông bà nội. Bình thường Trang là cô bé ngoan, rất ít đi chơi và đi đâu cũng mang theo điện thoại, thông báo địa chỉ rõ ràng với ông bà.

Người thân đăng tin tìm kiếm cháu Trang
Trang có một người bạn trai thân thường hay chia sẻ mọi chuyện với nhau. Tuy nhiên, người bạn này cũng không biết nhiều thông tin về Trang trong vài ngày qua.

Theo ông Thế, thời gian gần đây, Trang có thêm vài người bạn mới mà Trang gọi là chị. Gia đình lo ngại rằng những người này có thể đã tác động đến Trang khiến cháu bỏ nhà đi kiếm việc làm.

Ai có thông tin về cháu Trang, xin thông báo cho:

Ông nội Nguyễn Hữu Thế, ở khối 11, phường Hồng Sơn, thành phố Vinh, Nghệ An: 0814793966

Bố Nguyễn Quốc Thắng: 0919039909 – 0973616997

Gia đình xin trân trọng cảm ơn!