Tìm kiếm thiếu phụ mất tích bí ẩn từ hơn nửa tháng

(Baonghean.vn) - Sáng 27/2, ông Đoàn Văn Phú, Trưởng công an xã Quỳnh Trang (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) cho biết: Gia đình và cơ quan chức năng đang tìm kiếm chị Lưu Thị Hà (SN 1990), trú xóm 6, xã Quỳnh Trang (thị xã Hoàng Mai).

Được biết, trưa ngày 11/2, chị Hà rời nhà ra đi (có mang theo điện thoại di động, số điện thoại 01693660412) và không thấy trở về.

Lúc đầu, gia đình liên lạc qua điện thoại thấy vẫn đổ chuông nhưng không có ai nhấc máy. Sau khi anh Lê Đăng Thủy, chồng chị Hà làm đơn trình báo công an xã và công an thị xã thì điện thoại chị Hà luôn trong tình trạng “thuê bao mất liên lạc”.

Chị Lưu Thị Hà trước khi rời nhà và không thấy trở về. Ảnh: Gia đình cung cấp.
Ông Phú cho biết thêm: “Sau khi nhận được tin báo, công an xã  Quỳnh Trang đã rà soát các mối quan hệ của chị Hà với xung quanh nhưng không phát hiện điều gì bất thường. Gia đình chị Hà sống hạnh phúc,  không có vấn đề mâu thuẫn gì xảy ra. Trước khi xây dựng gia đình với anh Thủy, nguyên quán của chị Lưu Thị Hà ở xóm 20, xã Trực Hùng, huyện Trực Ninh (Nam Định)".

Hiện cơ quan CSĐT Công an thị xã Hoàng Mai đang tích cực xác minh tìm kiếm và làm rõ vụ mất tích “bí ẩn” này.

Nếu ai có thông tin về nạn nhân xin báo cho chồng chị Hà là anh Lê Đăng Thủy theo số điện thoại: 01695533548, hoặc 0986347381.