Tìm thân nhân cho trẻ mồ côi bố mẹ, sống với ông bà, đi lạc nhà 2 tuần nay

(Baonghean.vn) - Cháu Đan, mặc áo khoác màu đen trắng, quần bò màu xanh, đi dép nhựa màu vàng. Cháu có nói bố mẹ đã mất nay ở với ông bà ngoại là ông Khoa, bà Tuyên.

Chiều 27/11, tổ công tác Công an huyện Quỳnh Lưu phát hiện có 01 cháu bé đi lạc tại chân cầu vượt ngã tư thị trấn Cầu Giát. Tổ công tác đã đưa cháu bé về trụ sở Công an huyện. Cháu nói tên là Đan, khi lạc cháu mặc áo khoác màu đen trắng, quần bò màu xanh, đi dép nhựa màu vàng. Qua hỏi, cháu chỉ nhớ, cháu là con bố Tâm, mẹ Học nhưng bố mẹ đã mất nay ở với ông bà ngoại là ông Khoa, bà Tuyên. Cháu nói đã đi lạc nhà 2 tuần nay.

Hình ảnh bé Đan tại Công an huyện Quỳnh Lưu. Ảnh: Hồng Hải ảnh 1
Hình ảnh bé Đan tại Công an huyện Quỳnh Lưu. Ảnh: Hồng Hải

Cũng trong chiều nay, Công an huyện Quỳnh Lưu đã ra thông báo tìm người thân cho cháu bé bị lạc. Vậy, ai biết gia đình cháu hoặc anh em họ hàng của cháu ở đâu đề nghị liên hệ với Công an huyện Quỳnh Lưu qua số máy trực ban: 0238.3864.210 hoặc liên hệ trực tiếp đồng chí Nguyên, số điện thoại: 0353.768.599.

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...