Tìm thấy thi thể bé trai 8 tuổi ở TP Vinh bị mất tích khi chơi bóng

(Baonghean.vn) - Sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể bé trai mất tích khi chơi bóng trên địa bàn phường Trung Đô, TP.Vinh.

Ngày 26/10, UBND phường Trung Đô, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương cùng lực lượng cảnh sát cứu hộ và người dân đã tìm thấy thi thể cháu bé mất tích vào 2 ngày trước.

Trước đó, vào chiều 24/10, cháu N.A.T. (8 tuổi) trú tại khối 2, phường Trung Đô đá bóng cùng bạn ở đường gần nhà. Trong lúc chơi đùa, trái bóng bị lăn xuống sông Vinh.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể cháu bé mất tích. Ảnh: P.V

Thấy vậy, T đã chạy theo tìm bóng và mất tích. Gia đình cùng với chính quyền địa phương đã tổ chức tìm kiếm tuy nhiên không có kết quả.

Đến khoảng 12 trưa nay ngày 26/10, thi thể cháu T được tìm thấy trên sông, cách nơi cháu tìm bóng khoảng 3km, thuộc khu vực bãi cát tại xã Hưng Hòa, TP.Vinh. Lực lượng chức năng cho biết thi thể đã trôi gần đến cửa biển.

Được biết, gia đình cháu T có hoàn cảnh rất khó khăn, bố mẹ cháu ly thân, cháu sống cùng bà nội từ nhỏ, là gia đình hộ cận nghèo tại địa phương trong nhiều năm trở lại đây./.