Tìm thấy thi thể cô gái gốc Việt sau 3 tháng mất tích

Sau gần 3 tháng mất tích, thi thể của cô gái gốc Việt Rachel Nguyễn, 20 tuổi và bạn trai Joseph Orbesco, 21 tuổi cuối cùng cũng được tìm thấy tại một khu vực hẻo lánh trong Công viên quốc gia Joshua Tree ở bang California, Mỹ.

Joseph Orbesco và bạn gái Rachel Nguyễn
Joseph Orbesco và bạn gái Rachel Nguyễn

Hai thi thể ở tư thế ôm nhau được phát hiện ở phía Bắc đường mòn Maze Loop trong công viên trên, sau khi hai người mất tích vào ngày 27/7 vừa qua. 

Trước đó, Nhóm tìm kiếm và cứu hộ Joshua Tree đã trèo lên tận các tảng đá, vách núi cao trong khu vực để tìm kiếm tung tích của Joseph và Rachel. Khi ở trong khu vực chỉ cách Maze Loop 2 dặm, họ trông thấy chai nước, quần áo, giấy bọc thực phẩm, từ đó lần ra thi thể hai người.

Ông Gilbert, cha của Joseph Orbeso, cũng có mặt trong nhóm tìm kiếm khi các thi thể được tìm thấy.

Trong một tuyên bố, Văn phòng cảnh sát trưởng hạt San Bernardino cho hay, các nhà điều tra tin rằng, Joseph Orbeso đã bắn chết Rachel Nguyễn, trước khi quay súng tự sát.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc./.

Theo ANTĐ

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, bà Hoàng Thị Loan tại Hưng Yên; Tuyến đường gần 200 tỷ đồng đầu tư dở dang; Khởi tố nhóm đối tượng lừa đảo qua mạng chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng... là những thông tin chính trong ngày 30/3.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.
U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.
Thẳm Tông

Khám phá hang Thẳm Tông ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nằm ở xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông, hang Thẳm Tông được phát hiện từ nhiều năm qua và vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, kỳ thú. Thẳm Tông đang được xây dựng thành điểm du lịch thu hút du khách tìm về xã vùng cao Bình Chuẩn và huyện Con Cuông.