Tìm thấy thi thể người đàn ông nghi nhảy cầu Bến Thủy 1 tự vẫn

(Baonghean.vn) - Thi thể người đàn ông nghi nhảy cầu tự vẫn đã được tìm thấy sáng nay 25/5. Danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Lúc 8h30 phút sáng nay 25/5 lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân cách chân cầu Bến Thủy 1 khoảng 50m. Nạn nhân mặc áo kẻ caro xanh đen pha trắng, mặt vẫn đeo khẩu trang y tế màu xanh, trên đầu có vết thương dạng hình tròn. 

Trước đó, vào hồi 20h ngày 24/5, người dân đi đường phát hiện 1 chiếc xe máy và đôi dép được để lại trên cầu Bến Thủy 1, nghi ngờ người này nhảy cầu tự tử nên đã trình báo Trung tâm Chỉ huy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An.
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Chu Minh
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Chu Minh

Nhận được tin báo, Trung tâm Chỉ huy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông gồm 10 cán bộ, chiến sĩ cùng các trang thiết bị nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Do mưa lớn nên đến hơn 12 giờ đêm, lực lượng cứu nạn, cứu hộ phải tạm dừng tìm kiếm.

Tại hiện trường, giấy tờ để lại mang tên H.N.T, sinh năm 1983, trú tại Hương Khê (Hà Tĩnh).  

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục xử lý, điều tra vụ việc.

Tin mới

Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.
Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

(Baonghean.vn) - Nhà thơ Phạm Quốc Ca sinh năm 1952 tại Nghệ An. Ông làm thơ từ rất sớm, in thơ từ năm 20 tuổi, khi đang là người lính trực tiếp cầm súng bảo vệ Tổ quốc trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Nhà thơ Phạm Quốc Ca vừa mất lúc 3h30' sáng 7/2 tại Đà Lạt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

(Baonghean.vn) - Lễ giao, nhận quân ở các địa phương; không khí làm việc nhanh chóng, khẩn trương trên tuyến cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Nghệ An... là những thông tin nổi bật trong ngày 7/2.