Tin buồn

Đại diện gia đình (Bà quả phụ Nguyễn Thị Thanh cùng con cháu)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin:

Chồng, cha, ông chúng tôi là ông Nguyễn Hữu Chức

Quê quán: Xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định

Trú quán: Nhà số 8, ngõ 1, đường Trần Thủ Độ, phường Trường Thi, thành phố Vinh.

Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Nguyên Trưởng Ban Kinh tế Tỉnh ủy Nghệ An; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; Huân chương Kháng chiến hạng Nhất và nhiều phần thưởng cao quý khác của Đảng và Nhà nước.

Sau một thời gian lâm bệnh, dù đã được các y, bác sỹ và gia đình chăm sóc tận tình chu đáo nhưng do tuổi cao, sức yếu, ông đã mất lúc 8h15 ngày 12/1/2019 (tức ngày 07/12 Mậu Tuất) hưởng thọ 81 tuổi.

Lễ viếng diễn ra từ lúc 15h ngày 12/1/2019; Lễ truy điệu vào lúc 8h ngày 13/1/2019 tại nhà riêng số 8, ngõ 1, đường Trần Thủ Độ, phường Trường Thi, thành phố Vinh. Lễ di quan vào lúc 8h30 ngày 13/1/2019.

Hỏa táng tại Đài Hóa thân Hoàn vũ, xã Bắc Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

An táng tại nghĩa trang Cồn Túc, xã Nghi Liên, TP Vinh.

tin mới

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

(Baonghean.vn) - Thí sinh mang số báo danh 28 - Phạm Thị Thuỳ Trang, người đẹp đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, đã xuất sắc giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh - Miss Vinh 2023.

Hàng trăm quà trung thu dành tặng các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng học bổng và quà trung thu đến các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) -Tối 29/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình  “Nhịp cầu yêu thương - Nâng bước em đến trường”, dành tặng những món quà thiết thực tới các em học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

(Baonghean.vn) - Sáng 29/9, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng tổ chức bế mạc và trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong đợt kiểm tra Phó tham mưu trưởng Bộ đội biên phòng tỉnh, thành phố; Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn Biên phòng năm 2023.

Chung tay đưa trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

Chung tay đưa trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

(Baonghean.vn) - Những ngày qua, công tác tổ chức Tết Trung thu cho những trẻ em kém may mắn đã được các tổ chức xã hội, đoàn thể và các nhà hảo tâm quan tâm, giúp các em phần nào vợi đi những thiệt thòi, bất hạnh và tự tin hơn trong cuộc sống.

Chuyện về nhạc sĩ của 'Vinh, thành phố bình minh'

Chuyện về nhạc sĩ của 'Vinh, thành phố bình minh'

(Baonghean.vn) - Trong ngôi nhà nhỏ với ban công rực nắng, nhạc sĩ Lê Hàm đón tôi bằng nụ cười trìu mến. Ông nói rằng, cả đời ông gắn bó với thành Vinh, nên cuối đời được ở đây, trong ngôi nhà nhỏ chỉ cách phố xá nhộn nhịp ngoài kia mấy bước chân, đã đủ để ông mãn nguyện rồi.

Vinh – thành phố của những giao thoa

Vinh - Nơi hội tụ của những giao thoa

(Baonghean.vn) - Không quá ồn ào, náo nhiệt, không quá vắng vẻ, trầm mặc, thành phố Vinh khiến nhiều người lưu luyến bởi sự cân bằng của những sắc thái. Sự cân bằng, vừa đủ đó chính là kết quả của những giao thoa đặc biệt mà chỉ ở Vinh mới có.

Ngô Thì Nhậm

Thời đại Quang Trung và sự khơi nguồn một giai đoạn sáng tác của Ngô Thì Nhậm

(Baonghean.vn) - Sự xuất hiện của người anh hùng ấp Tây Sơn đã đáp ứng được những khát khao, chờ đợi của Ngô Thì Nhậm. Có thể nói, Quang Trung đã mở ra những cơ hội để tài năng của Ngô Thì Nhậm được thi thố, và Ngô Thì Nhậm đã biết dựa vào thời cuộc để khẳng định năng lực của mình.