#tín dụng

96 kết quả

Thủ tướng chỉ đạo tăng cường khả năng tiếp cận vốn tín dụng, tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh

Thủ tướng chỉ đạo tăng cường khả năng tiếp cận vốn tín dụng, tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 990/CĐ-TTg ngày 21 tháng 10 năm 2023 về việc tiếp tục thực hiện quyết liệt các giải pháp tăng cường khả năng tiếp cận vốn tín dụng, tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách Nhà nước năm 2023.

Vì sao tín dụng ngân hàng tăng trưởng thấp?

Vì sao tín dụng ngân hàng tăng trưởng thấp?

(Baonghean.vn) - Từ cuối năm 2022 đến nay, nền kinh tế trong nước đã phải đối mặt với nhiều khó khăn khiến tín dụng tăng trưởng rất thấp. Để tăng khả năng hấp thụ vốn, nâng cao sức khoẻ của nền kinh tế, cần giải pháp đồng bộ…

Cứu hay không cứu bất động sản?

Cứu hay không cứu bất động sản?

(Baonghean.vn) - Việc các doanh nghiệp địa ốc “ăn đẫm” trong giai đoạn sốt nóng rồi khi khó lại đòi giải cứu là không công bằng với cả các ngân hàng lẫn doanh nghiệp kinh doanh ở những lĩnh vực khác trong xã hội. Đã kinh doanh thì phải chấp nhận cuộc chơi “lỗ - lãi”, chứ không thể lời ăn mà lỗ kêu!
Thông tin nổi bật ngày 13/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 13/9

(Baonghean.vn) - Lắng nghe tiếng nói người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số; Nghệ An tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022; Triển khai các hoạt động tuyên truyền “Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh tới trường”; V.League 2022 đang chuẩn bị đi vào hồi kết... là những nội dung chính trong ngày 13/9.
Khách hàng có thêm nhiều cơ hội kinh doanh từ nguồn vốn vay ưu đãi của BAB

“LÃI THẤP VAY NHANH” TỪ BẮC Á BANK

(Baonghean.vn) - Theo đánh giá của Nikkei (Nhật Bản) chỉ số phục hồi sau đại dịch COVID-19, Việt Nam tăng 48 bậc lên vị trí thứ 14 thế giới. Đóng góp cho tín hiệu tích cực này chắc chắn phải kể đến các gói tín dụng ưu đãi từ Ngân hàng với hạn mức lên đến hàng nghìn tỷ đồng, ưu tiên khách hàng cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh gia đình.
Ảnh đại diện

Cử tri Kỳ Sơn kiến nghị giảm lãi suất cho vay ưu đãi đối với hộ hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) - Cử tri huyện Kỳ Sơn kiến nghị UBND tỉnh có ý kiến với Ngân hàng chính sách – xã hội giảm lãi suất ưu đãi. Bởi với mức vay cho hộ nghèo là 0,55%/năm, hộ cận nghèo là 0,66%/năm, hộ thoát nghèo là 0,68%/năm như hiện nay vẫn cao so với khả năng chi trả của các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
ngân hàng

Nghệ An: Tín dụng các ngân hàng tăng trưởng mạnh

(Baonghean.vn) - Từ đầu năm đến hết tháng 6/2022,  tín dụng trên địa bàn Nghệ An tăng trưởng 11,1%. Nếu so với mức tăng 3,4% của cùng kỳ năm 2021 thì con số trên là tín hiệu khả quan, chứng tỏ nền kinh tế đang phục hồi tích cực. Để vốn tín dụng tiếp tục đóng góp tích cực hỗ trợ doanh nghiệp, các hộ kinh doanh, nhiều ngân hàng đề nghị xem xét nới chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng hiện đang còn những bất cập...
Agribank chi nhánh Nam Nghệ An tuyển dụng lao động đợt 2 năm 2020

Agribank chi nhánh Nam Nghệ An tuyển dụng lao động đợt 2, năm 2020

(Baonghean.vn) - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Nam Nghệ An tuyển dụng 4 lao động làm việc tại các chi nhánh loại II trực thuộc chi nhánh Nam Nghệ An gồm các vị trí: Agribank chi nhánh huyện Đô Lương: 1 Tín dụng; Agribank chi nhánh huyện Nam Đàn: 1 Tín dụng; Agribank chi nhánh huyện Thanh Chương: 2 Tín dụng
vay ưu đãi trọn niềm vui. Ảnh- P.V

Mẹo hay “mách nhỏ” khi vay tiền của ngân hàng

(Baonghean.vn) - Được coi là một trong những chiếc “phao cứu sinh” hữu ích, nguồn tín dụng ngân hàng có thể giúp bạn khởi nghiệp kinh doanh, mua sắm tài sản lớn, chi trả các khoản phí giáo dục, y tế,… trong khi chưa tích lũy đủ tiền. Tuy nhiên để tận dụng ưu điểm từ vốn ngân hàng, bạn nên tham khảo một số lời khuyên từ các chuyên gia tài chính.
Tặng quà gia đình chính sách ở bản Tà Cạ (Kỳ Sơn). Ảnh: Thu Huyền

Ngân hàng CSXH chi nhánh Nghệ An nỗ lực vì mục tiêu giảm nghèo, tiếp sức làm giàu

(Baonghean.vn) - Nhiệm kỳ 2015 - 2020, thông qua Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh, nhiều hộ gia đình ở Nghệ An đã có cơ hội được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi của Nhà nước. Qua đó, nhiều mô hình sản xuất cho thu nhập ổn định của người dân được nhân rộng, góp phần xóa đói, giảm nghèo tại địa phương.