#tin tức thời sự

29 kết quả

weafewf

Bản tin chào buổi sáng ngày 07/05/2021

(Baonghean.vn) - Các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri thực hiện vận động bầu cử; Ca dương tính với Sar CoV2 đầu tiên ở Nghệ An; Dừng các hoạt động dịch vụ không thiết yếu để phòng, chống dịch Covid-19... là những tin đáng chú ý trong bản tin chào buổi sáng của Báo Nghệ An.
sdfsef

Bản tin chào buổi sáng ngày 01/02/2021

(Baonghean.vn) - Hôm nay (1/2), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng họp phiên bế mạc tại hội trường; Khó khăn trong công tác quản lý thị trường dịp cuối năm tại các địa bàn vùng cao; Nguy cơ dịch Covid-19 lây lan tại các "bến cóc" tự phát dọc Quốc lộ 1A ... là những thông tin đáng chú ý sẽ có trong bản tin chào buổi sáng của Báo Nghệ An.
edfvsef

Bản tin chào buổi sáng ngày 14/12/2020

(Baonghean.vn) - Bí thư Trung ương Đảng Trần Thanh Mẫn thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2020 tại Nghệ An; Đoàn công tác Bộ NN&PTNT thăm và làm việc tại huyện Nghĩa Đàn; Bế mạc kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVII... là những thông tin đáng chú ý sẽ có trong bản tin chào buổi sáng của Báo Nghệ An.
fsefsf

Bản tin chào buổi sáng ngày 04/11/2020

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh tổ chức phiên họp chuyên đề tháng 11/2020; 10 tháng năm 2020, toàn tỉnh xảy ra 187 vụ tai nạn giao thông - thông tin được nêu tại cuộc họp UBND tỉnh với Ban An toàn giao thông tỉnh; Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao 330 triệu đồng hỗ trợ nhân dân vùng ngập lụt... là những thông tin đáng chú ý có trong bản tin chào buổi sáng của Báo Nghệ An.
scsd

Bản tin chào buổi sáng ngày 26/06/2020

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại các địa phương trong tỉnh; Ban Thường vụ Tỉnh ủy duyệt Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Vinh; HĐND tỉnh Nghệ An cho ý kiến về chuyển đổi mục đích sử dụng đất thực hiện 505 dự án; Nghệ An kiến nghị nhiều vấn đề liên quan giải ngân đầu tư công nguồn vay nước ngoài... là những thông tin đáng chú ý sẽ có trong bản tin chào buổi sáng của Báo Nghệ An.
defcszfc

Bản tin chào buổi sáng ngày 10/06/2020

(Baonghean.vn) - Thường trực HĐND tỉnh Nghệ An đề xuất bãi bỏ các nghị quyết không phát huy hiệu quả; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nghĩa Hiếu cùng đoàn công tác thăm và làm việc tại huyện Tương Dương; Cảnh báo tình trạng nhập cảnh trái phép trên địa bàn vùng biên Nghệ An... là những thông tin đáng chú ý sẽ có trong bản tin chào buổi sáng của Báo Nghệ An.
Bản tin sáng.

Bản tin chào buổi sáng ngày 08/04/2020

(Baonghean.vn) - Cây keo mất giá, nhiều hộ dân trồng keo ở huyện Con Cuông phải chấp nhận bán rẻ để trồng lại; Nghệ An chính thức hướng dẫn chương trình giảm tải cho các trường THCS, THPT; Cửa hàng điện thoại di động bị phạt vì vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ... là những thông tin đáng chú ý có trong Bản tin chào buổi sáng của Báo Nghệ An.
adfcf

Bản tin chào buổi sáng Nghệ An ngày 25/03/2020

(Baonghean.vn) - Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; UBND tỉnh họp thường kỳ tháng 3... là những thông tin sẽ được gửi đến trong bản tin chào buổi sáng của Báo Nghệ An.
hkjh

Bản tin chào buổi sáng Nghệ An ngày 23/03/2020

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy Thái Thanh Quý chủ trì cuộc họp về công tác phòng, chống Covid-19; Hàng loạt giếng đào bị cạn, người dân vất vả kiếm từng chai nước; Tiếng kẻng học bài giữa kỳ nghỉ dịch Covid-19... Đó là những thông tin đáng chú ý sẽ có trong bản tin chào buổi sáng, chào tuần mới của Báo Nghệ An.
sdcfs

Bản tin chào buổi sáng Nghệ An ngày 20/03/2020

(Baonghean.vn) - Nghệ An sẽ đón hàng nghìn lao động trở về từ Lào để tránh dịch Covid-19; Ngư dân vững vàng bám biển trong mùa dịch; Điều tra vụ nổ lớn tại một chung cư trên địa bàn thành phố Vinh... Đó là những thông tin đáng chú ý sẽ được chuyển tải trong bản tin chào buổi sáng ngày 20/3.
Bản tin chào buổi sáng.

Bản tin chào buổi sáng Nghệ An ngày 18/03/2020

(Baonghean.vn) - Những thông tin đáng chú ý trong bản tin Chào buổi sáng của Báo Nghệ An: HĐND tỉnh Nghệ An triệu tập kỳ họp bất thường; Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn; Gần 65% ý kiến phụ huynh Nghệ An chọn trở lại trường vào ngày 30/3...
sdvs

Bản tin chào buổi sáng Nghệ An ngày 16/03/2020

(Baonghean.vn) - Mở 3 đợt cao điểm tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp; Chỉ còn cách ly hơn 700 người để phòng dịch Covid-19; Hoảng hồn “trực thăng” chạy trên đường làng... Đó là những thông tin đáng chú ý sẽ được bản tin Chào buổi sáng của Báo Nghệ An gửi đến ngay sau đây.
Bản tin chào buổi sáng.

Bản tin chào buổi sáng Nghệ An ngày 28/02/2020

(Baonghean.vn) - Bản tin sáng nay có những nội dung đáng chú ý sau: Tập trung giải quyết các vụ án và vụ việc phức tạp, kéo dài; Nghệ An cách ly 10 người trở về từ vùng dịch SARS-CoV-2 ở Hàn Quốc; Diễn tập tiếp nhận, cách ly công dân trở về từ vùng dịch; Ngư dân trúng đậm mùa ruốc biển...
Bản tin chào buổi sáng.

Bản tin chào buổi sáng Nghệ An ngày 24/02/2020

(Baonghean.vn) - Bản tin sẽ chuyển tải những nội dung đáng chú ý: Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị học sinh đi học trở lại từ ngày 2/3; Tàu cá bị chìm tại cửa biển Lạch Vạn; Hơn 360 trang trại lợn tái đàn mạnh sau đỉnh dịch tả lợn Châu Phi; cập nhật mới nhất về các văn bản chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh...
Bản tin chào buổi sáng.

Bản tin chào buổi sáng Nghệ An ngày 19/02/2020

(Baonghean.vn) - Trong bản tin sáng nay, có những thông tin đáng chú ý sau đây: Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt báo chí Xuân Canh Tý; Lượng máu dự trữ trên địa bàn tỉnh hiện chỉ còn đủ đến hết tháng 2; Du lịch lao đao gặp khó do dịch Covid-19; Cách ly 1 gia đình ở xã Nghi Xuân (Nghi Lộc) do có người trở về từ vùng dịch Sơn Lôi...
Bản tin chào buổi sáng.

Bản tin chào buổi sáng Nghệ An ngày 15/01/2020

(Baonghean.vn) - Xin chào các bạn đang đến với bản tin Chào buổi sáng của Báo Nghệ An. Thời điểm cận Tết, các hoạt động thời sự - kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh đang diễn ra rất sôi động. Bên cạnh đó, tình hình thị trường dịp này cũng có nhiều chuyển động đáng chú ý. Ngay sau đây là những thông tin chi tiết!
Bản tin chào buổi sáng.

Bản tin chào buổi sáng Nghệ An ngày 13/01/2020

(Baonghean.vn) - 2 Ngày cuối tuần qua, trên địa bàn tỉnh diễn ra nhiều sự kiện thời sự - xã hội đáng chú ý. Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Kim Liên (Nam Đàn); đoàn công tác các cơ quan, đơn vị thăm hỏi, tặng quà Tết cho nhiều hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương… Trên lĩnh vực kinh tế, người dân vùng biển đón nhận niềm vui cận Tết khi hải sản “một nắng” được giá…