Tỉnh đoàn thăm, tặng quà bệnh nhân giáo dân hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) – Ngày 24/12, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho các bệnh nhân là người công giáo có hoàn cảnh khó khăn, đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh nhân dịp Giáng Sinh.

Đến thăm các bệnh nhân, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh đã ân cần động viên, chúc mừng và trao 10 suất quà cho các bệnh nhân nhân dịp Giáng Sinh.

Dịp này, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh cũng đã trao tặng 10 suất quà, động viên tinh thần cho các bệnh nhân là giáo dân nghèo đang điều trị tại đây.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh và Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân là giáo dân nghèo. Ảnh: Đinh Nguyệt


Trước đó, Tỉnh đoàn, Hội Liên Hiệp Thanh niên tỉnh đã đến thăm hỏi và trao 15 suất quà cho các bệnh nhi công giáo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Trao 15 suất quà (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng) cho các bệnh nhi là người công giáo đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Ảnh: Đinh Nguyệt

Những phần quà mang ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên, chúc mừng các bệnh nhân là giáo dân đón một Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Đinh Nguyệt