#tình hình Triều Tiên

28 kết quả

Trump

Nga cam kết tiếp tục hỗ trợ Venezuela; Tổng thống Mỹ lạc quan về Triều Tiên

(Baonghean.vn) - Nga cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ cho chính phủ Venezuela;Tổng thống Mỹ Trump lạc quan về Triều Tiên và ca ngợi Việt Nam; Tỷ lệ thất nghiệp của Eurozone thấp nhất trong hơn một thập kỷ; Mỹ treo thưởng 1 triệu USD truy tìm con trai trùm khủng bố bin Laden... là những tin tức nổi bật của thế giới 24h qua.
Mối đe dọa lớn nhất của Mỹ

Mối đe dọa lớn nhất của Mỹ

Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ, Tướng Joseph Dunford đã nêu danh quốc gia là “mối đe dọa lớn nhất” của Washington trong một thập niên tới, và đó không phải là Triều Tiên. 
Nếu chiến tranh, Mỹ và Triều Tiên sẽ 'ra tay' thế nào?

Nếu chiến tranh, Mỹ và Triều Tiên sẽ 'ra tay' thế nào?

Giới phân tích đang vẽ ra bức tranh về một thảm họa tiềm tàng – các vũ khí hóa học được phóng qua biên giới, một trận mưa pháo dội xuống Seoul, tấn công hạt nhân nhằm vào các thành phố lớn và một cuộc thử nghiệm thực tiễn hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ.
Vụ thử tên lửa của Triều Tiên 'hết sức phiền hà'

Vụ thử tên lửa của Triều Tiên 'hết sức phiền hà'

(Baonghean.vn) - Phát ngôn viên Liên hợp quốc Stephane Dujarric ngày 25/4 khẳng định vụ thử tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm của Triều Tiên là "hết sức phiền hà" vì đã vi phạm các nghị quyết của Hội đồng Bảo an và kêu gọi Bình Nhưỡng "chấm dứt mọi hành động khiêu khích".