Tỉnh lộ 534 xuống cấp trầm trọng

(Baonghean.vn) - Tỉnh lộ 534 đoạn qua các xã Nghi Hoa đi xã Nghi Văn, Nghi Kiều (huyện Nghi Lộc) và xã Bảo Thành (Yên Thành) đang bị xuống cấp nghiêm trọng. Đoạn đường xấu nhất tập trung ở các xã Nghi Mỹ, Nghi Phương, Nghi Văn, Nghi Lâm, (Nghi Lộc) và xã Bảo Thành.

Tỉnh lộ 534 đoạn qua xóm 11, xã Nghi Mỹ xuống cấp nặng nên mỗi khi có xe tải đi qua, người dân đi bên đường phải dừng lại, tránh xa
Tỉnh lộ 534 đoạn qua xóm 11, xã Nghi Mỹ xuống cấp nặng nên mỗi khi có xe tải đi qua, người dân đi bên đường phải dừng lại, tránh xa.
Tỉnh lộ 534 đoạn vừa qua cầu Phương Tích thuộc địa bàn xã Nghi Phương, Nghi Lộc cũng bị hư hỏng nặng
Tỉnh lộ 534 đoạn vừa qua cầu Phương Tích cũ thuộc địa bàn xã Nghi Phương, Nghi Lộc cũng bị hư hỏng nặng.
Tỉnh lộ 534, đoạn đi qua xã Bảo Thành dài không đầy 500 mét, nhưng là tuyến giao thông huyết mạch giao nhau với Quốc lộ 7A
Tỉnh lộ 534, đoạn đi qua xã Bảo Thành, huyện Yên Thành dài không đầy 500 mét, nhưng là tuyến giao thông huyết mạch giao nhau với Quốc lộ 7A, nhiều đoạn đang bị biến thành ao.
Người dân trong khu vực cho biết, một thời gian dài đường xuống cấp nghiêm trọng, họ đã phải khốn khổ, sống chung cùng bụi khi trời nắng, lầy lội khi trời mưa, chứng kiến không ít vụ tai nạn ngã xe do tránh ổ trâu, ổ gà của người và phương tiện lưu thông qua đây
Được biết, đoạn đường này vừa được nâng cấp, sửa chữa nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, đâu lại vào đấy. Người dân phải khốn khổ, sống chung cùng bụi khi trời nắng, lầy lội khi trời mưa, chứng kiến không ít vụ tai nạn ngã xe do tránh ổ trâu, ổ gà của người và phương tiện lưu thông qua đây.

Nguyễn  Hải - Anh Tuấn

Tin mới

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.
Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

(Baonghean.vn) - Cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, người dân sống trong khu vực hồ sinh thái Vinh Tân đã hết sức bức xúc, có đơn “kêu cứu” vì hồ này bị ô nhiễm nặng môi trường nước.
Đồng chí Đại tá Phan Đại Nghĩa, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng đoàn công tác kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ giao nhận quân tại huyện Diễn Châu. Ảnh: Hoàng Anh

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ giao nhận quân tại các huyện Yên Thành, Diễn Châu, Nghi Lộc

(Baonghean.vn) -   Chiều 1/2, đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Đại tá Phan Đại Nghĩa - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ Giao nhận quân tại các huyện Yên Thành, Diễn Châu và Nghi Lộc.
Các bác sỹ Trung tâm y tế huyện Nghĩa Đàn tập trung cứu chữa cho bé. Ảnh: TTYT cung cấp

Cứu sống thành công bé trai 18 tháng tuổi đuối nước

(Baonghean.vn) -  Chiều tối ngày 1/2, ông Vi Văn Quế - Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn cho biết, các y bác sĩ của đơn vị vừa cứu sống bé trai 18 tháng tuổi ở Đồng Bai, xã Nghĩa Hội bị đuối nước trong tình trạng ngừng tim, ngừng thở, chỉ số sinh tồn không còn.
Tản văn hay: Mâm ngũ quả ngày Tết

Tản văn hay: Mâm ngũ quả ngày Tết

(Baonghean.vn) - Tản văn của Nguyễn Thắm được viết bằng thứ ngôn ngữ giản dị, gợi cho người đọc cảm giác gần gũi, ấm áp như thể đang được trở về ngôi nhà của mình, được sum vầy trong một bữa cơm ngày Tết vui vẻ.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/2

(Baonghean.vn) - Chấm dứt hoạt động vận tải khách tại bến xe Chợ Vinh; Tôm ‘sốt’ giá; Khởi tố, bắt tạm giam thêm 4 cán bộ thuộc Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn… là những thông tin nổi bật ngày 1/2.
Luring visitors to Nghe An's festivals

Luring visitors to Nghe An's festivals

(Baonghean.vn) -  The festive season is an opportunity for localities to introduce and promote tourism potential and attract cross country tourists. Up to now, preparations are urgently underway to be ready to welcome and serve tourists travelling to Nghe An to participate in festivals.
Nghệ An có trên 3.000 thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Ảnh: Thành Cường

Sẵn sàng cho Ngày hội tòng quân

(Baonghean.vn) -  Ở thời điểm này,  đâu đâu trong tỉnh cùng bừng lên không khí vui tươi phấn khởi khi Ngày hội tòng quân cận kề. 100% công dân được tham gia quân ngũ đợt này đều có mặt tại địa phương, sẵn sàng quân tư trang, háo hức chờ ngày lên đường.