#tình nguyện viên

35 kết quả

cc

Việt Nam sẵn sàng cho SEA Games 31

Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra lúc 20 giờ ngày 12/5 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị về hậu cần phục vụ đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội lớn.
Trưởng thành hơn từ phong trào tình nguyện

'Sinh viên 5 tốt' và câu chuyện trưởng thành từ phong trào tình nguyện

(Baonghean.vn) - Là đảng viên trẻ, hiện là Ủy viên BCH Đoàn trường Đại học Y khoa Vinh, khối trưởng Khối Y học dự phòng, trong quá trình tham gia các hoạt động, Bùi Minh Vũ đã được tặng rất nhiều bằng khen, giấy khen. Năm 2021, Vũ là một trong những sinh viên xuất sắc được trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh. Nhân Ngày truyền thống học sinh - sinh viên (9/1), Báo Nghệ An có cuộc trò chuyện với Bùi Minh Vũ về công tác tình nguyện trong trường học.
tương dương

Những nghĩa cử đẹp ở khu cách ly huyện miền núi Nghệ An

(Baonghean.vn) - Các cán bộ y tế, bộ đội, tình nguyện viên ngày đêm tận tụy, hết lòng chăm sóc công dân cách ly. Còn những người cách ly lại tình nguyện trồng hoa, cắt tỉa cây cảnh, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho khu cách ly và quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.
tình nguyện

Trao Giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm 2018

Hàng nghìn tình nguyện viên Việt Nam và nước ngoài đã đến tham dự Ngày hội Tình nguyện quốc gia năm 2018. Tại đây, Ban Tổ chức đã trao Giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm 2018 tặng những tập thể, cá nhân có nhiều cống hiến vì cộng đồng.
Thầy giáo Hàn Quốc mở lớp học miễn phí ở Nghệ An

Thầy giáo Hàn Quốc mở lớp học miễn phí ở Nghệ An

(Baonghean) - Dạy tiếng Hàn miễn phí, giới thiệu văn hóa Hàn Quốc, tổ chức hội thảo chuyên đề cùng giáo viên tiếng Hàn của địa phương…  là công việc mà thầy giáo tình nguyện viên người Hàn Quốc Moon Jongho làm hơn một năm qua ở Nghệ An.
Sinh viên gói bánh chưng tặng người nghèo

Sinh viên gói bánh chưng tặng người nghèo

(Baonghean.vn) - Với mong muốn đem lại một cái Tết trọn vẹn hơn cho những gia đình khó khăn nơi bản nghèo, các tình nguyện viên thuộc tổ chức Hành trình xanh Nghệ An tự tay gói 120 chiếc bánh chưng tặng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại bản Cao Vều, xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn. 
Tương Dương: Gần 500 tình nguyện viên tham gia hiến máu

Tương Dương: Gần 500 tình nguyện viên tham gia hiến máu

(Baonghean.vn) - Sáng 15/10, tại Trung tâm VH– TT - TT huyện Tương Dương, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tương Dương phối hợp cùng Trung tâm huyết học và truyền máu tỉnh, đã tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016.