'Tinh tú hội tụ, lan tỏa phồn vinh' tại MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ

P.V

(Baonghean.vn) - Hàng ngàn chiến binh sales của NewstarHomes, SourthernHomes và Đông Tây Land từ khắp mọi miền đất nước đã hội tụ tại Nghệ An, tham gia sự kiện "Tinh tú hội tụ, lan tỏa phồn vinh" cùng MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ vào ngày 16/3/2022.

Hàng ngàn chiến binh sales của NewstarHomes, SourthernHomes và Đông Tây Land từ khắp mọi miền đất nước đã hội tụ tại Nghệ An, tham gia sự kiện "Tinh tú hi t, lan ta phn vinh" cùng MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ vào ngày 16/3/2022.

Với mong muốn giúp các chiến binh sales nắm rõ thông tin về dự án, thực tế trải nghiệm và cảm nhận để gia tăng tình yêu với MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ, chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án - Tập đoàn Tân Á Đại Thành - MeyLand đã tổ chức chương trình Site tour và kick off sales với chủ đề “Tinh tú hội tụ, lan tỏa phồn vinh”. Được tổ chức bài bản, được đầu tư chu đáo và đặc biệt là được hưởng ứng mạnh mẽ từ hàng ngàn cán bộ, nhân viên kinh doanh, sự kiện "Tinh tú hội tụ, lan tỏa phồn vinh" cùng MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ đã thực sự tạo được tiếng vang, gây sự ý chú mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Nghệ An nói chung và cả nước nói riêng.

'Tinh tú hội tụ, lan tỏa phồn vinh' tại MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ ảnh 1
Các chiến binh tinh tú đến từ NewstarHomes, SourthernHomes và Đông Tây Land đã hội tụ tại MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ để tham gia Site tour dự án. Ảnh: P.V
'Tinh tú hội tụ, lan tỏa phồn vinh' tại MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ ảnh 2
Hàng ngàn chiến binh hứng thú và sẵn sàng lan tỏa tình yêu MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ đến khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Trong không khí sục sôi và tràn đầy nhiệt huyết của các chiến binh sales, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Ông Phạm Minh Đức - Phó Tổng Giám đốc chia sẻ “MeySenses Lucia Bay là dự án được Tân Á Đại Thành dành những nguồn lực mạnh mẽ, kết hợp cùng các đối tác quốc tế hàng đầu để trở thành một điểm xứng tầm với những gì thiên nhiên đã ưu ái, ban tặng cho Bãi Lữ. Với tầm nhìn về sự phát triển dài hạn, bền vững của Tân Á Đại Thành thì MeySenses Lucia Bay sẽ là sự tiếp nối cho sứ mệnh lan tỏa phồn vinh của chúng tôi đến cho Bãi Lữ nói riêng, Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung”.

'Tinh tú hội tụ, lan tỏa phồn vinh' tại MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ ảnh 3
Ông Phạm Minh Đức – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu khai mạc chương trình Kick off sales MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ.

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết về tình yêu son sắt thủy chung của chàng lữ khách si tình và nàng tiên xinh đẹp tại bờ biển Bãi Lữ, để từ đó đem tới nguồn năng lượng làm bừng sáng nơi vịnh trăng,  lễ kick off sales MeySenses Lucia Bay đã tái hiện lại một không gian đậm chất nghệ thuật với hình ảnh mãn nhãn và âm thanh hùng tráng, để lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp, ghi dấu ấn sâu sắc đối với tất cả những người tham dự.

'Tinh tú hội tụ, lan tỏa phồn vinh' tại MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ ảnh 4
“Sống bừng sáng bên vnh trăng” là thông điệp MeySenses Lucia Bay Bãi L muốn gửi tới hàng ngàn chiến binh tinh tú và hàng triệu khách hàng khắp cả nước.

Sau những phút giây lắng đọng về một miền tiên cảnh, tựa núi hướng biển ôm trọn kỳ quan Bãi Lữ, các chiến binh của MeySenses Lucia Bay lại được hòa mình vào không khí sục sôi, hào hứng và tràn đầy nhiệt huyết trong bài thuyết trình chia sẻ chi tiết các thông tin về dự án. Ông Bùi Đức Anh – Giám đốc Kinh doanh MeyLand cho biết, sẽ không có một nơi nào thứ hai trên đất nước Việt Nam này, bạn được thu trọn trong tầm mắt cùng lúc những dãy núi cao hùng vĩ, những rừng thông xanh ngát rì rào và bờ biển cát vàng ngày đêm êm đềm sóng vỗ như tại mảnh đất Bãi Lữ Nghệ An huyền thoại này. Với một địa thế hoàn hảo, hiếm có vậy chắc chắn cũng sẽ tạo nên tuyệt phẩm bất động sản – báu vật đất trời, có một không hai trên thị trường. 

Những thông tin đầy bất ngờ và hấp dẫn về MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ cũng như số lượng sản phẩm biệt thự và shoptel hữu hạn, thiết kế độc bản, tiện ích đẳng cấp, đơn vị quản lý vận hành Accor – Pháp và những chính sách đặc biệt được công bố trong lễ kick off sales lại càng làm cho khán phòng nóng hơn bao giờ hết. Đây cũng là dự án được dự báo sẽ là tâm điểm trên thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới.

'Tinh tú hội tụ, lan tỏa phồn vinh' tại MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ ảnh 5
Không khí sôi sục, hào hứng tràn đầy nhiệt huyết tại Lễ Kick off sales dự án MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ.
'Tinh tú hội tụ, lan tỏa phồn vinh' tại MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ ảnh 6

... chắc chắn sẽ đưa MeySenses Lucia Bay Bãi L sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2022.

NewstarHomes, SourthernHomes và Đông Tây Land chính là 3 đại lý chiến lược đồng hành cùng MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ. Tất cả các đại lý cùng cam kết sẽ lan tỏa phồn vinh, lan tỏa tình yêu và lan tỏa những giá trị lớn lao chỉ riêng có tại MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ tới tất cả mọi khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

MEYSENSES LUCIA BAY BÃI L - SNG BNG SÁNG BÊN VNH TRĂNG

Đơn v phát trin: Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Hotline:

Đơn vị phân phối NewstarHomes: 0984.086.555

Đơn vị phân phối Đông Tây Land: 0977.487.777

Đơn vị phân phối SouthernHomes: 1900 2089

Tin mới

Thông tin nổi bật ngày 4/7

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/7

(Baonghean.vn) - Đôn đốc sắp xếp tài sản công sau sáp nhập đơn vị hành chính; Nghiêm cấm việc dạy thêm, học thêm trong dịp hè; Phố đêm Cao Thắng hoạt động trở lại; Điều tra vụ vườn dưa hấu sắp thu hoạch bị phá hoại… là những thông tin nổi bật ngày 4/7.
Nghệ An: Tổ chức cuộc thi trực tuyến 'Tìm hiểu hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính và cung cấp, sử dụng dịch vụ công' năm 2022

Nghệ An: Tổ chức cuộc thi trực tuyến 'Tìm hiểu hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính và cung cấp, sử dụng dịch vụ công' năm 2022

(Baonghean.vn) -Thực hiện Kế hoạch số 108/KH-UBND ngày 18/02/2022 về truyền thông hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính năm 2022 trên địa bàn tỉnh Nghệ An, UBND tỉnh ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính và cung cấp, sử dụng dịch vụ công” năm 2022.
Liệu có nên đặt tên đường mang tên Vua Gia Long?

Liệu có nên đặt tên đường mang tên Vua Gia Long?

(Baonghean.vn) - Nguyễn Ánh - Gia Long là một nhân vật cực kỳ phức tạp và rất khó để đánh giá một cách hoàn chỉnh, toàn diện để đi tới một quan điểm, cách nhìn thống nhất. Sự phức tạp này cũng giống như bối cảnh lịch sử mà chính nhân vật này ra đời, và dấn thân vào con đường hoạt động chính trị.
Giải pháp phòng ngừa đình công trái pháp luật

Giải pháp phòng ngừa đình công trái pháp luật

(Baonghean.vn) - Do tính chất phức tạp và những hệ lụy khó lường khi đình công, ngừng việc trái pháp luật xảy ra nên phòng ngừa, hạn chế đình công là việc làm cần thiết, cũng là nhiệm vụ quan trọng không chỉ của riêng tổ chức công đoàn mà của cả hệ thống chính trị.
'Thủ tướng tranh thủ từng ngày nghỉ cuối tuần để kiểm tra, thúc đẩy, tháo gỡ khó khăn cho địa phương'

'Thủ tướng tranh thủ từng ngày nghỉ cuối tuần để kiểm tra, thúc đẩy, tháo gỡ khó khăn cho địa phương'

Tại Hội nghị Chính phủ với các địa phương ngày 4/7, lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương đã thẳng thắn đánh giá về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, khẳng định sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành ngày càng sâu sát, quyết liệt, hiệu quả của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.
Quyết tâm trở thành huyện khá của vùng Tây Bắc Nghệ An

Quyết tâm trở thành huyện khá của vùng Tây Bắc Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 5/7/1947, tại chòm Tân Lạc (nay là thị trấn Tân Lạc), Chi bộ Hoàng Văn Thụ được thành lập và đã tạo nên bước ngoặt lịch sử quan trọng cho phong trào cách mạng ở Quỳ Châu. Đến nay, trải qua 75 năm xây dựng, phát triển, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, các cấp, ngành và nhân dân đã đoàn kết, nỗ lực xây dựng Quỳ Châu phát triển, phấn đấu trở thành huyện khá của vùng Tây Bắc Nghệ An.
Mercedes và Audi đồng loạt triệu hồi xe tại Việt Nam

Mercedes và Audi đồng loạt triệu hồi xe tại Việt Nam

Có 76 chiếc SUV của Mercedes-Benz thuộc diện phải triệu hồi do bộ trợ lực phanh gặp vấn đề. Trong khi đó, thương hiệu đồng hương Audi cũng phải triệu hồi 33 chiếc A8 do nguy cơ chết máy bởi lưới lọc dầu bị tắc nghẽn.
HLV Đinh Thế Nam: U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines; HAGL có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ

HLV Đinh Thế Nam: U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines; HAGL có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ

(Baonghean.vn) -  Văn Quyết ghi bàn, Hà Nội FC vẫn thua SHB Đà Nẵng; Huấn luyện viên Đinh Thế Nam: "U19 Việt Nam sẽ có điều chỉnh trước U19 Philippines"; Hoàng Anh Gia Lai có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Truyện ngắn: Đò Phiên

Đọc truyện đêm khuya: Đò Phiên

(Baonghean.vn) - Các bạn thân mến, Tống Ngọc Hân, sinh năm 1976, là một nhà văn sống và làm việc tại Phú Thọ. Chị đã cho ra mắt một số tập thơ, tiểu thuyết và hơn 100 truyện ngắn. Nhiều tác phẩm của chị đoạt giải trong các cuộc thi của các báo, tạp chí văn nghệ, các hội văn học nghệ thuật địa phương và trung ương. Trong chương trình đêm nay, xin trân trọng giới thiệu cùng quý vị và các bạn truyện ngắn “Đò Phiên” của nữ nhà văn này. Mời các bạn cùng lắng nghe, qua giọng đọc Huyền Nga.