TN Đô Lương - TN Nam Đàn: Xứ Lường thắng đậm

(Baonghean.vn) - Chiều 11/6, lượt trận thứ 2 của bảng C giữa đội TN Nam Đàn (áo đỏ) và đội TN Đô Lương (áo vàng) đã diễn ra. 

Ngay từ đầu trận đấu, nhiều màn tranh chấp bóng quyết liệt đã diễn ra

Đội TN Đô Lương là đội bóng có trận thua 1 - 4 trước đội TN Quỳnh Lưu ở lượt trận thứ nhất, bảng C, và với trận đấu này, các cầu thủ Đô Lương rất cần chiến thắng để giành ưu thế trên bảng đấu. Còn với đội bóng Nam Đàn - đây  là trận đầu xuất quân trong mùa giải năm nay, với tất cả khí thế tươi mới, hào hứng. Cuộc đụng độ giữa hai đội bóng trẻ hứa hẹn sẽ cống hiến nhiều pha trình diễn hấp dẫn cho người hâm mộ.

Bóng trên sân hầu như nằm trong chân các cầu thủ áo vàng của đội Đô Lương
Một pha tấn công từ giữa sân dẫn đến tình huống ghi bàn, mở tỷ số trận đấu của đội Đô Lương

Thực vậy, trong suốt thời gian đầu của hiệp 1, tình huống trên sân luôn giằng co từng phút một. Các cầu thủ quê Bác sớm thể hiện lối chơi đầy bình tĩnh. Đó là chiến thuật phối hợp nhỏ, chuyền cục bộ để tạo cơ hội ghi bàn. Ngược lại, Đô Lương với một trận thua khá đậm trước TN Quỳnh Lưu nên đã dùng llói chơi ép sân, liên tục tấn công nhằm kiếm bàn thắng.

'Bóng không phụ lòng người" có lẽ đúng với TN Đô Lương trong trận đấu này khi vào phút thứ 11, số 10 Nguyễn Hữu Đương của đội TN Đô Lương sau khi nhận một đường chuyền dài của đồng đội, đã sút tung lưới đội bạn, mở tỷ số cho trận đấu.  Tiếp đó, chỉ 5 phút sau, vẫn Nguyễn Hữu Đương lại một lần đi bóng kỹ thuật từ khu vực giữa sân, phối hợp nhỏ cùng đồng đội để ấn định tỷ số hiệp 1 là 2 - 0 nghiêng về đội bóng xứ Lường.

Cầu thủ số 10, Nguyễn Hữu Dương của Đô Lương ăn mừng bàn thắng thứ 2 cùng các CĐV
Thủ môn đội Nam Đàn cứu bóng trong một tình thế đầy nguy hiểm
Đội Đô Lương tiếp tục dẫn bóng về khung thành đối phương để cầu thủ số 8, Đặng Ngọc Đạt hoàn thành bàn thắng thứ 3, bàn thắng chung cuộc

Sang hiệp 2, cục diện trận đấu bắt đầu căng thẳng khi liên tục, Nam Đàn đã hồi tỉnh để tổ chức phản công. Nhưng giữ bằng được thành quả đã có, TN Đô Lương kiên quyết bảo vệ khung thành và tấn công có hiệu quả. Bằng chứng là vào phút thứ 35, nhận bóng từ cú tạt chéo biên phải, Đặng Ngọc Đạt (số 8) của đội Đô Lương đã làm khung thành TN Nam Đàn rung lên một lần nữa, ấn định tỷ số chung cuộc 3 - 0 cho đội nhà.

Bà Phạm Thị Hồng, người săn sóc viên suốt 19 mùa giải cúp TN - NĐ báo Nghệ An của đội Nam Đàn an ủi đội nhà trước một trận thua đầy nỗi buồn
 
Video Clip bàn thắng 
 
 
.
 

Nhóm PV thể thao