TN Quỳ Hợp rời giải, TN Quỳnh Lưu và Yên Thành vào tứ kết

(Baonghean.vn) - Ở lượt trận thứ 2 của bảng A - Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, đội TN Quỳ Hợp thua TN Yên Thành với tỷ số 0-5. Với 2 trận thua, TN Quỳ Hợp chính thức rời giải, đội TN Quỳnh Lưu và Yên Thành giành vé vào bán kết.
Những pha bóng nổi bật trong trận TN Quỳ Hợp gặp TN Yên Thành. Clip: Sỹ Hưng - Lâm Tùng

Ở lượt đấu thứ 2 của bảng A, Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, đội TN Quỳ Hợp gặp đương kim vô địch TN Yên Thành. Trong trận đấu đầu tiên TN Quỳ Hợp đã để thua TN Quỳnh Lưu với tỷ số 0-3; muốn đi tiếp, TN Quỳ Hợp bắt buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu này.

TN Quỳ Hợp (áo vàng) nhập cuộc với quyết tâm cao. Ảnh: Đức Anh
Bước vào trận đấu, đội TN Quỳ Hợp nhập cuộc với tinh thần, quyết tâm cao; gây ra nhiều khó khăn cho đội mạnh TN Yên Thành. Trong khi 10 phút đầu, TN Yên Thành cũng đã tổ chức được một số đường tấn công sắc nét uy hiếp cầu môn TN Quỳ Hợp.

Tấn công không đạt hiệu quả mong muốn, đội TN Yên Thành chủ động đá chùng xuống để kéo dãn đội hình của TN Quỳ Hợp, thực hiện phòng ngự chặt, phản công nhanh.

Tấn công không hiệu quả, TN Yên Thành chủ động chơi phòng ngự phản công. Ảnh: Đức Anh
Và chiến thuật này nhanh chóng phát huy tác dụng. Phút thứ 15 và 25 trận đấu, TN Yên Thành đã có 2 bàn thắng nhờ công của Trần Văn Linh và Hồ Đình Công Vinh sau 2 tình huống phản công mẫu mực.

Ở hiệp 2, TN Yên Thành có thêm 3 bàn thắng nhờ công của Phan Đắc Huynh, Trần Văn Du và Hồ Đình Công Vinh. Cả 3 bàn thắng này cũng xuất phát từ tình huống phản công sắc bén. 5-0 là tỷ số chung cuộc của trận đấu.

Bằng những tình huống phản công sắc sảo, TN Yên Thành ghi liền 5 bàn thắng vào lưới TN Quỳ Hợp. Ảnh: Đức Anh
Với trận thua thứ 2, TN Quỳ Hợp chính thức rời giải. Tham gia VCK Giải bóng đá TN - NĐ Cúp Báo Nghệ An năm nay, TN Quỳ Hợp đã để lại ấn tượng đẹp với lối đá cống hiến, tinh thần chiến đấu cao.
Hai đội TN Quỳnh Lưu và Yên Thành cùng có 3 điểm, chính thức giành vé vào tứ kết. Lượt đấu cuối giữa 2 đội này có ý nghĩa phân định ngôi nhất, nhì bảng A.

Tin liên quan

Cùng thắng trận, TN thành phố Vinh và Nghĩa Đàn lợi thế giành vé vào tứ kết

Cùng thắng trận, TN thành phố Vinh và Nghĩa Đàn lợi thế giành vé vào tứ kết

(Baonghean.vn) - Trên loạt luân lưu cân não, đội TN thành phố Vinh đã bản lĩnh giành chiến thắng trước đội TN Đô Lương. Thi đấu chặt chẽ, đội TN Nghĩa Đàn đã giành chiến thắng trước đội TN Hưng Nguyên. Thắng trận đấu, hai đội tạo được lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé vào tứ kết Giải bóng đá TN - NĐ Cúp Báo Nghệ An.

Các tin khác