Tổ chức thành công giải thể thao chào mừng Ngày quốc khánh 2/9

(Baonghean.vn) - Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Giải thể thao Chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày cách mạng tháng 8 và và Quốc khánh 2/9 của Công đoàn các Ban và Văn phòng Tỉnh ủy đã thành công tốt đẹp.

Tham dự giải năm nay có gần 100 lượt VĐV tham gia tranh tài ở hai nội dung cầu lông và bóng chuyền. Sau những trận đấu diễn ra cân sức cân tài, với những pha bóng hấp dẫn và gay cấn, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung môn bóng chuyền cho Ban Tổ chức, giải Nhì: Ủy ban Kiểm tra, đồng giải Ba: Văn phòng và Ban Dân vận. Ở nội dung cầu lông, giải nhất lãnh đạo được trao cho cặp VĐV: Thái-Lý (Ủy ban Kiểm tra), giải nhất đôi nam dưới 45 tuổi: Hồng-Hùng (Ban Tổ chức), giải nhất đôi nam trên 45: Minh-Hoài (Ban Dân vận), giải nhất đôi nữ: Hà-Hường (Văn phòng); giải Nhất đôi nam nữ: Vinh-Oanh (Ủy ban Kiểm tra).Trận chung kết bóng chuyền diễn ra sôi nổi.Trao giải cho các VĐV đoạt giải nhất, nhì, ba.

Việc tổ chức thành công giải thể thao truyền thống hàng năm của Cơ quan Tỉnh ủy đã tạo phong trào luyện tập thể dục thể thao sôi nổi trong các cán bộ, công chức và cũng là dịp giao lưu, học hỏi giữa các Ban đảng.


Kim Oanh (UBKT Tỉnh ủy)