Tòa án nhân dân tỉnh tặng quà Tết người nghèo tại Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Sáng 27/1, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An tổ chức trao tặng quà Tết vì người nghèo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tam Sơn, huyện Anh Sơn.
Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An trao tặng 50 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Sơn. Ảnh: Thái Hiền

Tòa án nhân dân tỉnh đã trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tam Sơn, mỗi suất quà bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm trị giá 1 triệu đồng. Tổng giá trị quà tặng là 50 triệu đồng. Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm, động viên và trao tặng quà cho gia đình bà Vi Thị Khóa ở thôn 2 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con trai vừa bị mất do đuối nước.

Trao tặng quà cho gia đình bà Vi Thị Khóa ở thôn 2, xã Tam Sơn. Ảnh: Thái Hiền

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, công nhân viên chức và người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, chia sẻ của các cơ quan, doanh nghiệp và cộng đồng xã hội trong việc chăm lo đời sống cho các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, góp phần chăm lo, giúp đỡ họ có một cái Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn.