Tọa đàm 'Bác Hồ - Người là niềm tin tất thắng'

(Baonghean.vn) - Khối cơ quan và các đơn vị tiểu đoàn trực thuộc Sư đoàn 324 kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác bằng hình thức tọa đàm với chủ đề: 'Bác Hồ - Người là niềm tin tất thắng'.

Văn nghệ chào mừng đêm tọa đàm. Ảnh: Hà Hữu Tân
Văn nghệ chào mừng đêm tọa đàm. Ảnh: Hà Hữu Tân.

Tại buổi tọa đàm, các ý kiến trao đổi rất thẳng thắn, cởi mở, đều khẳng định vị trí, ý nghĩa tầm quan trọng và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những phẩm chất, giá trị cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”. Đồng thời làm rõ sự cần thiết việc đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nội dung xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời gian tới; các ý kiến cũng đã đề ra những biện pháp, những cách làm sáng tạo, hiệu quả có tính đột phá trong thực hiện Chỉ thị 05, Chỉ thị 87 ở cơ quan, đơn vị mình.

Bên cạnh các ý kiến giao lưu, tọa đàm là những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước đổi mới do đội văn nghệ đến từ Khối cơ quan Sư đoàn và các tiểu đoàn trực thuộc cùng với đơn vị kết nghĩa dàn dựng, biểu diễn đã làm cho đêm tọa đàm thêm sôi nổi và thành công tốt đẹp.

Các đại biểu tham gia buổi tọa đàm. Ảnh: Hà Hữu Tân
Các đại biểu tham gia buổi tọa đàm. Ảnh: Hà Hữu Tân.

Buổi tọa đàm nhằm góp phần quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 87 của Thường vụ Quân ủy Trung ương, đưa việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”.

Hà Hữu Tân

Tin mới

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

(Baonghean.vn) - Do hám lợi và muốn có tiền tiêu xài nên Liêm đã mua tài khoản Facebook mang tên “Anh Pham” để đăng tải bài viết quảng cáo dịch vụ đổi ngoại tệ, sau đó nhắn tin với các nạn nhân chuyển tiền cho mình rồi chặn liên lạc để chiếm đoạt toàn bộ số tiền.
Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

(Baonghean.vn) - Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên sau khi uống rượu tại nhà mình, Hòa vác con dao lợ, vượt tường rào vào nhà ông chú ruột vung dao chém và tiếp tục rượt đuổi ông chú cho đến khi bị vấp ngã mới dừng lại.
'Sống mòn' bên bãi rác Đông Vinh

'Sống mòn' bên bãi rác Đông Vinh

(Baonghean.vn) - Từ nhiều năm nay, người dân ở xã Hưng Đông (TP. Vinh) thường xuyên bị tra tấn bởi tình trạng ô nhiễm từ bãi rác khổng lồ nằm sát với khu dân cư. Trong khi đó, mặc dù chính quyền địa phương nhiều lần yêu cầu, nhưng phía doanh nghiệp vẫn không chịu xử lý khối lượng rác thải tồn đọng.
Bình luận viên Quang Tùng và những phân tích dự đoán về đội sáng cửa vô địch World Cup 2022

Bình luận viên Quang Tùng và những phân tích dự đoán về đội sáng cửa vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - World Cup 2022 đã đi đến những trận cuối cùng của vòng bảng. Các trận đấu đã diễn ra kịch tính, bất ngờ và đầy hấp dẫn. BLV Quang Tùng đã có những phân tích, đánh giá về chiến thuật, những ngôi sao sẽ gây được ấn tượng mạnh và dự đoán đội tuyển nào sẽ sáng cửa vô địch
Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

(Baonghean.vn) -  Đó là Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc quản lý các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An họp phiên thường kỳ tháng 11; Ủy ban Đoàn kết Công giáo cụm phía Bắc phát động thi đua năm 2023; Tổng Giám đốc SLNA nói về thông tin Phan Văn Đức đầu quân Công an Hà Nội... là những nội dung chính trong ngày 29/11.