Tòa nhà bỏ hoang thành khách sạn hạng sang

 Một tòa nhà bị bỏ hoang ở quận Manhattan (New York, Mỹ) vừa được sửa chữa, trùng tu thành khách sạn sang trọng với vẻ đẹp ấn tượng.

Beekman Hotel đã đi vào hoạt động tại trung tâm tài chính Manhattan, sau hơn hai năm tiến hành trùng tu, sửa chữa. Ảnh: Richardljordan/Instagram
Tòa nhà chín tầng được xây dựng vào năm 1883. Đây là một trong những tòa nhà chọc trời đầu tiên ở Manhattan. Ảnh: Swain_baby/Instagram .
Theo tạp chí New York, tòa nhà là một trong những biểu tượng của Manhattan nhưng bị bỏ hoang từ năm 2001. Ảnh: Gothamist/Instagram .
Hiện tại, tòa nhà trở thành khách sạn hạng sang với đầy đủ tiện nghi. Trong ảnh là sảnh chính tuyệt đẹp nhìn từ ban công các tầng trên. Ảnh:Thevickeybarronteam/Instagram .
Thiết kế giếng trời cổ điển của tòa nhà vẫn được giữ nguyên, cung cấp nhiều ánh sáng cho không gian bên trong. Thời gian đầu, tòa nhà có trang bị thang máy kiểu lồng chim cổ xưa, nhưng đã bị loại bỏ vì lý do an toàn. Ảnh: Arranpatel/Instagram .
Khu vực lễ tân có thiết kế tinh tế, phù hợp với phong cách của tòa nhà. Các phòng nghỉ được chỉnh sửa hiện đại. Giá phòng dao động từ khoảng 400 USD đến 3.500 USD cho một đêm lưu trú. Ảnh: Nadinejohnsonpr/Instagram .
Bàn tiếp tân gỗ tối màu, trải thảm Thổ Nhĩ Kỳ tương phản với màu sáng của gạch lót sàn. Ảnh: Tiffyhats/Instagram .
Hoa văn trang trí ở các tay vịn cầu thang được giữ nguyên thiết kế bằng kim loại cầu kỳ, công phu. Toàn bộ không gian khách sạn như hình ảnh thường gặp trong những bộ phim ở thế kỷ trước. Ảnh: Nadinejohnsonpr/Instagram .
Ngay bên cạnh, một tòa nhà khác cũng nằm trong dự án Beekman cao 50 tầng đã được hoàn thành. Ảnh: Fredrikeklundny/Instagram .

Theo Zing.vn