Tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2015

(Baonghean.vn)- Tối 10/9, Hội Liên hiệp thanh niên - Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Lễ tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015 và ra mắt Hội đồng huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác thanh thiếu nhi tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2014-2019.    

Với chủ đề “Tuổi trẻ Nghệ An thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp”, chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2015 đã chính thức khép lại với nhiều kết quả hết sức tích cực, góp phần hiệu quả vào các chương trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng ở các địa phương. Những chiến sỹ tình nguyện đã cùng người dân ở các vùng miền núi lao động, sản xuất cũng như mở các lớp dạy chữ, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí...

Cũng trong dịp này, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh đã ra mắt Hội đồng huấn luyện tỉnh Nghệ An nhằm bồi dưỡng, huấn luyện kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội - Đội các cấp.

Kết thúc chiến dịch hè tình nguyện 2015, nhiều cá nhân, tập thể được vinh danh vì đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên tình nguyện.


Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ Tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015:

Các đại biểu tham dự buổi lễ.
Đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Bí thư Tỉnh đoàn trao Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các tập thể và cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “15 năm tình nguyện”.
Đồng chí Phạm Ngọc Cảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao Bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam cho các tập thể vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2015.
Đại diện Tỉnh đoàn trao Bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cho cá nhân.
Đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Bí thư Tỉnh đoàn trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2015.
Đồng chí Dương Hoàng Vũ - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giấy khen của Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuât sắc trong triển khai Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2015.
Quang cảnh buổi lễ Tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015.

Thanh Lê