Tổng kết Chương trình Học kỳ quân đội năm 2016

(Baonghean.vn)-Tối 13/6, tại Trường Quân sự tỉnh, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và Trường Quân sự Quân khu IV tổ chức Lễ tổng kết Chương trình Học kỳ quân đội năm 2016.

Tham dự lễ Tổng kết có đồng chí Nguyễn Đình Hùng – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện Trường Quân sự Quân khu 4, Sở GD-ĐT, hơn 500 học viên tham gia lớp “Học kỳ trong quân đội”.

Tỉnh Đoàn trao thưởng cho cán bộ Trường Quân sự Quân khu IV có thành tích xuất sắc.

Chương trình Học kỳ quân đội năm 2016 có hơn 500 học viên đến từ 21 huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh và học viên đến từ Thủ đô Hà Nội, tỉnh Hà Tĩnh.

Đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Bí thư Tỉnh đoàn trao giấy khen cho các điều phối viên xuất sắc.

Trong thời gian 10 ngày, các chiến sỹ Học kỳ Quân đội đã được tham gia với nội dung gồm 3 chủ đề chính: “Tập làm chiến sỹ”, “Hành trình về với cội nguồn”, “Khám phá và trải nghiệm”. Trong chương trình, các học viên cũng được giao lưu gặp gỡ với các nghệ sỹ nổi tiếng.

Đại diện Trung ương đoàn và Trường Quân sự Quân khu IV tặng quà cho học viên có hoàn cảnh khó khăn của lớp học.
Đại diện Trung ương đoàn và Tỉnh đoàn Nghệ An trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc.

Đây là năm thứ 6 lớp “Học kỳ trong quân đội” được tổ chức tại Nghệ An. Thông qua chương trình “Học kỳ trong Quân đội” với những hoạt động bổ ích, các học viên được trang bị, rèn luyện tính tự chủ, kỷ luật, bản lĩnh, nền nếp và tác phong của quân nhân.

Đại diện Trường Quân sự Quân khu IV và Tỉnh đoàn trao giấy khen cho các học viên xuất sắc.

Đồng thời trang bị các kỹ năng sống, kỹ năng xã hội giúp các em xây dựng sự tự tin, tính trung thực và nâng cao tinh thần yêu nước, trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Giây phút tạm biệt của các chiên sỹ nhí.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao giấy khen cho các cán bộ, học viên và điều phối viên xuất sắc.

Thanh Lê