Tổng thống Putin: Nga sẽ đáp trả thích đáng mọi mối đe dọa

Tổng thống Putin khẳng định, không ai đang và sẽ có thể hăm dọa hay gây sức ép lên Nga
 
Nga sẽ không bao giờ nhượng bộ trước áp lực của phương Tây. Đây là tuyên bố của Tổng thống Vladimir Putin vào ngày 26/3 tại cuộc họp của Cơ quan An ninh Liên bang.
 
Tổng thống Nga Putin nhận định, có âm mưu tiến hành các hoạt động chống phá Nga trong các cuộc bầu cử năm 2016 và 2018, đồng thời, yêu cầu ngăn chặn âm mưu gây bất ổn đó. Tổng thống Putin khẳng định, các cơ quan tình báo phương Tây đang âm mưu gây bất ổn tình hình ở Nga.
 
Tổng thống Nga Putin (ảnh: TheAtlantic).
 
“Nhằm khống chế Nga, các nước phương Tây đã sử dụng mọi phương tiện, từ nỗ lực cô lập chính trị và gây sức ép về kinh tế, cho đến việc sử dụng cuộc chiến thông tin quy mô lớn. Gần đây họ còn nói thẳng ra rằng, làm như vậy để nhằm vào những người chống lại lợi ích của họ. Nhưng những thủ đoạn như vậy sẽ không bao giờ có tác dụng tại Nga cả ở trong quá khứ lẫn tương lai” - Tổng thống Putin cho biết. 
 
Theo ông Putin, Phương Tây đang phát triển hệ thống chiến tranh mới tấn công chớp nhoáng toàn cầu, song Nga sẽ "đáp trả thích đáng" bất cứ mối đe dọa nào nhằm vào an ninh quốc gia của mình. Ông khẳng định, không ai đang và sẽ có thể hăm dọa hay gây sức ép lên Nga./.
 
Theo VOV