Top những lời chúc, danh ngôn về ngày Quốc tế Hạnh phúc hay và ý nghĩa nhất

Nguyệt Minh (Tổng hợp)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Hằng năm, vào ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) chúng ta lại cùng nhau trao gửi lời yêu thương đến những người thân yêu... như một cách truyền tải thông điệp tích cực đến cho mọi người.
 

Ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc

Việc Liên Hợp Quốc lựa chọn ngày 20/3 là ngày Quốc tế Hạnh phúc là vì đây là ngày đặc biệt trong năm. Trong ngày này, mặt trời nằm ngang với đường xích đạo, nên ngày và đêm có độ dài bằng nhau - biểu tượng cho sự cân bằng và hài hòa.

Đây cũng được xem là sự cân bằng âm dương, giữa ánh sáng và bóng tối, giữa ước mơ và thực tại. Do đó, 20/3 hằng năm được chọn làm ngày Quốc tế Hạnh phúc nhằm truyền tải thông điệp rằng: Cân bằng, hài hòa là một trong những chìa khóa để mang đến hạnh phúc.

Những lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc hay nhất

Vì ngày Quốc tế Hạnh phúc mang một ý nghĩa một cùng tích cực và tươi vui, vì thế, hãy dành những lời chúc hay nhất về ngày Quốc tế Hạnh phúc để gửi tới bạn bè, người thân của mình nhằm lan tỏa yêu thương và động lực trong cuộc sống.

- Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, con mong cả gia đình mình luôn vui vẻ hạnh phúc bên nhau, vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc sống.  

- Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, con chúc bố mẹ và em mọi điều tốt đẹp nhất. Mong cả gia đình mình luôn vui vẻ hạnh phúc bên nhau, cùng vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc sống. Yêu gia đình mình rất nhiều!

- Con chúc cả gia đình mình 364 ngày còn lại của năm luôn hạnh phúc như ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

- Anh trai thân yêu của em! Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc, em chúc anh luôn vui vẻ, lạc quan và thành công trên con đường mình đã chọn. Cả nhà mình sẽ luôn ủng hộ và là chỗ dựa vững chắc cho anh.

- Vậy là ngày Quốc tế Hạnh phúc lại đến rồi, con muốn gửi lời chúc tới ba mẹ, những người quan trọng nhất trong cuộc đời con. Chúc gia đình mình mãi mãi hạnh phúc và khỏe mạnh!  

- Con gái yêu của mẹ phải luôn hạnh phúc đấy nhé. Đừng bao giờ quên, là con gái, phải học cách yêu bản thân mình trước nhất.

- Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, cháu chúc ông bà luôn sống vui, sống khỏe, gia đình mình luôn sum vầy, hòa thuận chung sống và tràn đầy tiếng cười, để mỗi ngày đều là một ngày hạnh phúc.

 

 - Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và những ngày tiếp theo sau đó, đừng bao giờ quên cười thật nhiều bạn nhé!

 1. - Ngoài gia đình tôi thì bạn là người mà tôi quan tâm nhất. Ngày Quốc tế Hạnh phúc thì tôi cũng chúc bạn luôn vui vẻ, thành công và luôn tràn đầy hạnh phúc nhé!
 1. - Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc tôi muốn gửi cho bạn một chiếc chìa khóa vạn năng để luôn sống vui vẻ đó là: quan tâm, chia sẻ và yêu thương người khác. Chúc những điều may mắn sẽ đến với bạn.
 2. - Quan tâm, chia sẻ và dám làm vì người khác là chìa khóa giúp bạn có được cuộc sống hạnh phúc. Chúc bạn làm được những điều đó để hạnh phúc luôn thường trực bên bạn.
 3. - Hạnh phúc không thể đong đếm bằng tiền, nhiều tiền mà hạnh phúc chính là cái đích để mỗi bản thân luôn tìm kiếm. Chúc bạn có ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ.
 1. - Với anh, hạnh phúc của anh là có em ở bên cạnh, được yêu em hết mình. Chúc em của anh hạnh phúc và vui vẻ. Chúc tình yêu đôi ta luôn bền chặt và gắn kết.
 2. - Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, chúc người yêu của anh luôn hạnh phúc, xinh đẹp và hoàn thành được ước mơ.
 3. - Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 anh muốn bày tỏ tới người phụ nữ đã ở bên anh lời cảm ơn sâu sắc, và từ nay hãy sống thật vui vẻ và hạnh phúc bên anh, các con em nhé. Anh yêu em vì đó là em.

Những câu danh ngôn về ngày Quốc tế Hạnh phúc

Gửi những câu danh ngôn về ngày Quốc tế Hạnh phúc cho người mình yêu thương như một thông điệp đầy tích cực và dạt dào tình cảm, giúp người nhận có thêm nhiều động lực và niềm vui trong cuộc sống.

Hạnh phúc cũng giống như chiếc đồng hồ, loại ít phức tạp nhất là loại ít hỏng nhất. (Khuyết danh)

 1. Sẽ không bao giờ có hạnh phúc trong việc sở hữu hay đón nhận mà chỉ có hạnh phúc khi cho đi (Henry Drummond).
 2. Cách đơn giản để hạnh phúc chính là trân trọng những gì mình đang có. (Khuyết danh)
 3. Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc mà chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười. (William James)
 4. Hạnh phúc đích thực có được chính là từ sự hài lòng và hòa bình nội tại (Dalai Lama).
 5. Hạnh phúc không có gì hơn là có một sức khỏe tốt và một trí nhớ kém. (Albert Schweitzer)
 6. Người hạnh phúc là người lắng nghe; kẻ bất hạnh là kẻ thổ lộ. (Ralph Waldo Emerson)
 
 1. Hạnh phúc cũng giống như những lâu đài trong chuyện cổ tích với cổng được rồng canh gác buộc chúng ta phải chiến đấu để chinh phục nó (Alexandre Dumas).
 2. Hạnh phúc trong cuộc đời sẽ không phụ thuộc nhiều vào điều xảy ra với bạn mà nó sẽ phụ thuộc vào cách mà bạn đón nhận nó (Elbert Hubbard).
 3. Thành công là đạt được thứ bạn muốn. Hạnh phúc là muốn thứ bạn đạt được. (Khuyết danh)
 4. Chúng ta phải cười trước khi hạnh phúc, vì nỗi sợ rằng ta sẽ chết trước khi ta kịp cười (La Fontaine).
 5. Trên con đường cao tốc của cuộc đời, chúng ta thường nhận ra hạnh phúc từ gương chiếu hậu. (Frank Tyger.)
 6. Thành công không phải là có được chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc bởi hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa của thành công. Vì thế, nếu bạn yêu điều bạn đang làm thì bạn sẽ thành công (Albert Schweitzer).

tin mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) -BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn số 2853/BHXH-TTKT gửi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Y tế và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường lãnh đạo thực hiện pháp luật và phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, BHYT.