Toyota Corolla Altis 2017 vừa ra mắt Việt Nam có phiên bản đặc biệt mới

Điểm nhấn của Toyota Corolla Altis Special Edition 2017 nằm ở bộ vành la-zăng hợp kim với 15 chấu, đồng hành với lốp thành mỏng.

Tham gia Triển lãm GIIAS 2017, hãng Toyota đã "chơi trội" khi mang đến 28 chiếc xe trưng bày khác nhau. Một trong số đó có phiên bản đặc biệt mới của dòng xe Toyota Corolla Altis 2017.
Điểm nhấn của Toyota Corolla Altis Special Edition 2017 nằm ở bộ vành la-zăng hợp kim với 15 chấu. Bộ vành này đồng hành với lốp thành mỏng.
Ngoài ra, Toyota Corolla Altis Special Edition 2017 còn được bổ sung những chi tiết mạ crôm trên cản va trước/sau và xung quanh đèn sương mù.

 

Trong khi đó, nội thất và hệ dẫn động của Toyota Corolla Altis Special Edition 2017 vẫn giữ nguyên như phiên bản tiêu chuẩn.

 

Chiếc Toyota Corolla Altis Special Edition 2017 này sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 1,8 lít với công suất tối đa 151 mã lực và mô-men xoắn cực đại 190 Nm.
Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn 6 cấp hoặc CVT.
Cách đây không lâu, Toyota Corolla Altis đời mới cũng đã ra mắt khách hàng Việt trong triển lãm VMS 2017. Chiếc Toyota Corolla Altis 2017 được trưng bày trong triển lãm này thuộc phiên bản ESport thể thao và khoác bộ cánh ngoại thất màu nâu Phantom mới.

 

Trên đầu xe có cụm đèn hậu thanh mảnh hơn trước, tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày. Ngoài ra, Toyota Corolla Altis 2017 còn được trang bị cản va trước tái thiết kế, lưới tản nhiệt tăng chiều rộng và khe dọc ở 2 góc đầu xe, tạo cảm giác hầm hố hơn.
Đằng sau xe có dải crôm thanh mảnh hơn, nối giữa cụm đèn hậu dạng LED mới. Thêm vào đó là đèn sương mù phía sau.

 

Bên trong Toyota Corolla Altis 2017 không có nhiều thay đổi so với trước. Hãng Toyota chỉ đưa cụm điều khiển trung tâm tái thiết kế, nút chỉnh điều hòa mới và cụm đồng hồ cải tiến cho Corolla Altis 2017.

 

Hiện hãng Toyota chưa công bố giá bán của Corolla Altis 2017 tại thị trường Việt Nam. Dự kiến, đến năm sau, mẫu sedan cỡ C này mới được bày bán ở thị trường Việt Nam.

Theo Tri thức trẻ