Toyota Hilux 2018 sắp tung 3 phiên bản đặc biệt ra thị trường

Theo Viết Hoàng (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Theo chi nhánh Toyota ở Australia, mẫu xe bán tải Hilux sẽ có 3 phiên bản đặc biệt là Rogue, Rugged và Rugged X, dự kiến trình làng vào quý II/2018.

Được định hình như 3 mẫu xe cao cấp khác biệt nhau hoàn toàn, mỗi biến thể sẽ mang những màu sắc riêng nhưng chúng sẽ có chung những tính năng thể thao sẽ giúp tăng khả năng bảo vệ khi đi địa hình, khả năng phục hồi và các chức năng cho các mẫu bán tải này.

Đầu tiên là về biến thể cao cấp nhất Hilux Rugged X, một mẫu bán tải “hoàn hảo cho những hành trình khám phá”.

Nó được trang bị hàng loạt các chi tiết cực kỳ chắc chắn như: tấm cản va chạm hợp kim, cản trước bằng thép tương thích với tời, lưới tản nhiệt màu đen với thiết kế giống tổ ong, các đường bao quanh màu đen, ống xả cao giúp xe băng qua những chỗ nước sâu, đèn chiếu sáng công nghệ LED, các móc kéo phía trước và sau, các rãnh lốp đi đường đá, thanh gia cố thùng xe, cùng với “các bộ phận dành cho những nhiệm vụ nặng khác”.

Toyota Hilux 2018 sắp tung 3 phiên bản đặc biệt ra thị trường ảnh 1

Toyota Hilux 2018 sẽ có thêm 3 biến thể đặc biệt.

Biến thể thứ hai là Hilux Rogue, nó có một ngoài hình đỡ “bụi bặm” hơn với lưới tản nhiệt lục giác, cản trước được thiết kế lại một chút và đèn sương mù được làm lại gần như hoàn toàn.

Cuối cùng là mẫu Hilux Rugged, với kiểu dáng của một mẫu bán tải địa hình gần giống Rugged X nhưng không có các trang bị hạng nặng. Biến thể này có thiết kế trước sau độc đáo với một thanh cản trước bằng thép.

Mức giá dành cho cả 3 biến thể này sẽ được Toyota công bố khi chúng sắp được ra mắt; tuy nhiên, chúng được kỳ vọng sẽ có giá từ 55.440 USD.

Tin mới

TIN BUỒN

Tin buồn

(Baonghean.vn) - Thanh tra tỉnh Nghệ An và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Chuyển động từ ‘Chỉ thị xóa nghèo’

Chuyển động từ ‘Chỉ thị xóa nghèo’

(Baonghean.vn) - L.T.S: Bằng việc ban hành Chỉ thị “Cán bộ, đảng viên giúp đỡ hộ nghèo” trên tinh thần “đảng viên đi trước, làng nước theo sau”, đảng viên của huyện nghèo miền núi Kỳ Sơn đã tiết kiệm chi tiêu, phát huy khả năng của bản thân để giúp đỡ hàng trăm hộ thoát khỏi đói nghèo.
Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đoàn giám sát chuyên đề của Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Đoàn giám sát chuyên đề của Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

(Baonghean.vn) - Chiều 27/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Ban Dân tộc HĐND tỉnh do đồng chí Lô Thị Kim Ngân - Trưởng ban Dân tộc, HĐND tỉnh làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT về việc thực hiện các chính sách phát triển miền núi tỉnh Nghệ An.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .