Toyota Innova bản Venturer cao cấp giá từ 653 triệu đồng

Toyota Innova Venturer hoàn toàn mới sẽ thay thế bản trang bị cao cấp nhất là Q tại thị trường Indonesia.

Từ hồi cuối tháng 12/2016 vừa qua, trên mạng đã bắt đầu xuất hiện những thông tin và hình ảnh đầu tiên của Toyota Innova Venturer hoàn toàn mới. Trên thực tế, Venturer là bản trang bị cao cấp mới của Toyota Innova tại thị trường Indonesia và thay thế bản Q cũ
Từ hồi cuối tháng 12/2016 vừa qua, trên mạng đã bắt đầu xuất hiện những thông tin và hình ảnh đầu tiên của Toyota Innova Venturer hoàn toàn mới. Trên thực tế, Venturer là bản trang bị cao cấp mới của Toyota Innova tại thị trường Indonesia và thay thế bản Q cũ
Toyota Innova bản Venturer cao cấp nhất mới trình làng, giá từ 653 triệu Đồng - Ảnh 2.

Ngày 15/1/2017, hãng Toyota đã chính thức tung Innova Venturer ra thị trường Indonesia với 4 bản khác nhau. Giá bán của Toyota Innova Venturer tại thị trường Indonesia dao động từ 386,3 - 445,6 triệu Rupiah, tương đương 653 - 754 triệu Đồng.

Toyota Innova bản Venturer cao cấp nhất mới trình làng, giá từ 653 triệu Đồng - Ảnh 3.

"Chúng tôi muốn đưa dòng Toyota Innova lên một tầm cao mới chứ không chỉ dừng ở mức xe MPV thông thường. Toyota Innova Venturer sẽ giúp phản ánh phong cách sống của chủ nhân", ông Franciscus Soerjopranoto, tổng giám đốc của Toyota Indonesia, phát biểu trong sự kiện ra mắt.

Toyota Innova bản Venturer cao cấp nhất mới trình làng, giá từ 653 triệu Đồng - Ảnh 4.

"Cái tên Venturer bắt nguồn từ cụm 'New Adventure'. Mẫu xe này mang đến tính năng lái thú vị hơn mà không đánh mất những ưu điểm đặc trưng của dòng Toyota Innova. Venturer sẽ là bản trang bị cao cấp nhất của dòng Toyota Innova", ông Soerjopranoto cbo biết thêm.

Toyota Innova bản Venturer cao cấp nhất mới trình làng, giá từ 653 triệu Đồng - Ảnh 5.

Cũng theo ông Soerjopranoto, Toyota Innova Venturer sở hữu thiết kế ngoại thất thanh lịch và ấn tượng hơn với lưới tản nhiệt mạ crôm màu tối...

Toyota Innova bản Venturer cao cấp nhất mới trình làng, giá từ 653 triệu Đồng - Ảnh 6.

... cùng bộ vành 17 inch. Ngoài ra, Toyota Innova Venturer còn có nẹp màu đen đối lập trên hốc bánh, bậc cửa lên xuống và cản va trước/sau.

Toyota Innova bản Venturer cao cấp nhất mới trình làng, giá từ 653 triệu Đồng - Ảnh 7.

Đó là còn chưa kể đến bậc cửa lên xuống, vỏ gương ngoại thất và ống xả mạ crôm, thanh crôm dày dặn bên dưới kính chắn gió sau, gá chằng đồ trên nóc...

Toyota Innova bản Venturer cao cấp nhất mới trình làng, giá từ 653 triệu Đồng - Ảnh 8.
... cùng màu sơn ngoại thất đỏ rượu dành riêng cho Toyota Innova Venturer.
Toyota Innova bản Venturer cao cấp nhất mới trình làng, giá từ 653 triệu Đồng - Ảnh 9.

Bên trong nội thất, có tổng cộng 15 chi tiết mới dành cho Toyota Innova Venturer.

Toyota Innova bản Venturer cao cấp nhất mới trình làng, giá từ 653 triệu Đồng - Ảnh 10.
Xe đi kèm nội thất 6 chỗ ngồi với 2 ghế thương gia nằm tách riêng với nhau ở giữa.
Toyota Innova bản Venturer cao cấp nhất mới trình làng, giá từ 653 triệu Đồng - Ảnh 11.

Thêm vào đó là ghế bọc da, đèn viền nội thất màu xanh dương, màn hình trên cụm đồng hồ, điều hòa không khí tự động và kính cửa sổ mở chỉnh điện.

Toyota Innova bản Venturer cao cấp nhất mới trình làng, giá từ 653 triệu Đồng - Ảnh 12.

Ngoài ra, Toyota Innova Venturer còn được trang bị đầy đủ 2 túi khí trước, túi khí đầu gối người lái, túi khí bên sườn và túi khí rèm.

Toyota Innova bản Venturer cao cấp nhất mới trình làng, giá từ 653 triệu Đồng - Ảnh 13.

"Tương tự ngoại thất, thiết kế nội thất của Toyota Innova Venturer cũng rất thanh lịch với ghế bọc da màu đen và hệ thống thông tin giải trí hiện đại, đi kèm màn hình 8 inch", ông Soerjopranoto giải thích.

Toyota Innova bản Venturer cao cấp nhất mới trình làng, giá từ 653 triệu Đồng - Ảnh 14.

Tại thị trường Indonesia, Toyota Innova Venturer được trang bị cả động cơ xăng lẫn diesel. Đầu tiên là động cơ xăng 1TR-FE 4 xi-lanh, Dual VVT-i, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 139 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 183 Nm tại vòng tua máy 4.000 vòng/phút.

Toyota Innova bản Venturer cao cấp nhất mới trình làng, giá từ 653 triệu Đồng - Ảnh 15.

Thứ hai là động cơ diesel 2GD-FTV đã từng ra mắt trên Toyota Hilux 2016. Đây là động cơ 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,4 lít có công suất tối đa 149 mã lực tại vòng tua máy 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 359 Nm tại dải vòng tua 1.200 - 2.600 vòng/phút.

Toyota Innova bản Venturer cao cấp nhất mới trình làng, giá từ 653 triệu Đồng - Ảnh 16.

Cả hai động cơ đều kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Toyota Innova bản Venturer cao cấp nhất mới trình làng, giá từ 653 triệu Đồng - Ảnh 17.
Theo Toyota Indonesia, hiện đã có 50 khách hàng đặt mua Innova Venturer. Những khách hàng này đã đặt mua Toyota Innova Venturer mặc dù chưa bao giờ nhìn thấy thiết kế của xe.

Theo Tri thức trẻ

Tin mới

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.
Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Giá xăng dầu tiếp tục tăng (Ảnh: Reuters)

Giá xăng dầu thế giới hôm nay 29/3: Tiếp tục tăng

Giá xăng dầu hôm nay (29/3) trên thị trường thế giới tiếp tục tăng do sự gia tăng nhu cầu tại Trung Quốc và cuộc khủng hoảng của ngành ngân hàng tạm lắng sau nhiều tuần căng thẳng. Giá dầu Brent vượt 78 USD/thùng còn giá dầu WTI lên mức 73 USD/thùng.