#Toyota

154 kết quả

Phải đưa vấn đề của DN lên trang đầu sổ tay điều hành của lãnh đạo

Thủ tướng: Phải đưa vấn đề của doanh nghiệp lên trang đầu sổ tay điều hành của lãnh đạo

Phát biểu tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) cuối kỳ năm 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các bộ, ngành, địa phương ưu tiên đưa các quan tâm của doanh nghiệp (DN) vào trong các chương trình nghị sự của mình, phải đưa vấn đề của DN lên trang đầu trong quyển sổ tay điều hành của lãnh đạo.
Vay tiền mua ô tô 300 triệu: Rước nợ vào thân, sai lầm đốt túi

Tư vấn không thể không đọc nếu bạn vay tiền mua ô tô 300 triệu

Ô tô cũ, với đủ thương hiệu tên tuổi như Mercedes, Toyota, Honda, Nissan, Ford,... đang được rao bán khoảng 300 triệu đồng. Nhiều người quan niệm, chỉ cần có tầm 100 triệu, rồi vay ngân hàng thêm 200 triệu nữa là có ngay một chiếc ô tô. Tuy nhiên, vay tiền mua những chiếc xe quá cũ, không ít người sau đó đã nhận ra sai lầm bởi chi phí không hề thấp và tự dưng rước nợ vào thân.
Với 100 triệu đồng mua được những mẫu xe nào?

100 triệu đồng mua được những mẫu xe nào?

Việc sở hữu một chiếc xe bốn bánh đã không còn là một điều gì đó qua xa vời với người Việt. Hiện nay, với một số tiền khiêm tốn có thể mua được một chiếc ô tô cũ phù hợp để che nắng che mưa phục vụ cho gia đình. Vậy với 100 triệu đồng sẽ mua được những mẫu xe nào?
10 mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất năm 2018

10 mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất năm 2018

Nếu cần một phương tiện đi lại hàng ngày nhưng lại không muốn tốn quá nhiều chi phí vận hành, khách hàng có thể tham khảo danh sách 10 mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong thuộc phiên bản 2018 sở hữu khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội dưới đây.
ô tô

Điểm mặt những ô tô kém khách nhất

Khác với nhóm xe bán chạy, danh sách 10 mẫu xe ôtô đạt sản lượng bán hàng thấp nhất thị trường ít có sự xáo trộn hơn. Nhưng trong năm 2017, danh sách này đã bắt đầu được "làm mới".
Vì sao V.League 'mất giá'?

Vì sao V.League 'mất giá'?

(Baonghean) - Trong tuần qua thông tin nhà tài trợ chính rút lui khỏi V.League đã được tân Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) Trần Anh Tú xác nhận.
Những con số ảo khiến V.League khốn đốn

Những con số ảo khiến V.League khốn đốn

(Baonghean.vn) - Không phải ngẫu nhiên mà Giải VĐQG V.League đang rơi vào cảnh lao đao vì chưa tìm được nhà tài trợ chính. Và các thương hiệu lớn lại dành sự quan tâm đặc biệt cho Giải VĐQG Thái Lan (Thai League).