#TP Vinh

1280 kết quả

Lực lượng chức năng kiểm tra hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ TP Vinh. Ảnh: Hải An

Hàng lậu, hàng giả vẫn hoành hành tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mặc dù đã có sự vào cuộc xử lý từ các lực lượng chức năng, tuy nhiên, vấn nạn hàng lậu, hàng giả ở Nghệ An vẫn hoành hành, gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp làm ăn chân chính cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

Lãnh đạo thành phố Vinh trong 1 lần kiểm tra ngập úng tại xóm ngoài đê - thôn Hòa Lam, xã Hưng Hòa

Chậm bàn giao dự án di dời dân khẩn cấp ở TP. Vinh

(Baonghean.vn) - Hàng năm, mỗi khi mùa mưa bão đến, người dân xóm Hòa Lam, xã Hưng Hòa (TP. Vinh) lại nơm nớp lo bão vào, nước biển dâng và mưa lớn, thủy điện xả lũ sẽ gây ngập nặng. Sau hơn 10 năm triển khai, giai đoạn 1 dự án di dời dân khẩn cấp đã xong, nhưng người dân vẫn chưa thể sang ở.

Mê mẩn căn hộ Duplex siêu độc bản tại trung tâm thành phố Vinh

Mê mẩn căn hộ Duplex siêu độc bản tại trung tâm thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Là chung cư duy nhất tại TP. Vinh cung cấp loại hình nhà ở được mệnh danh “chỉ dành cho giới thượng lưu”, Cửa Tiền Home chinh phục những chủ nhân tinh hoa với căn hộ Duplex tầm nhìn panorama 360 độ, không gian riêng tư cùng thiết kế thông tầng được ví như “villa trên cao”.
Tiếp tục giám sát chặt cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn TP. Vinh trong dịp nghỉ lễ

Tiếp tục giám sát chặt cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn TP. Vinh trong dịp nghỉ lễ

(Baonghean.vn) - Nhu cầu hát karaoke trong dịp nghỉ lễ tăng lên, tuy nhiên, do các cơ sở kinh doanh loại hình dịch vụ này chưa đảm bảo điều kiện về an toàn phòng cháy, chữa cháy và an ninh trật tự nên vẫn đang tiếp tục được đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của lực lượng chức năng.
Tòa Nhà D2 thuộc Khu chung cư Quang Trung

Thành phố Vinh đẩy nhanh tiến độ cải tạo, bàn giao nhà, đất tại các khu tập thể

(Baonghean.vn) - Nhằm tạo điều kiện cho người dân cải thiện điều kiện nhà ở và từng bước cải tạo, nâng cấp các khu nhà tập thể, chung cư cũ nát, tỉnh Nghệ An và TP. Vinh đang dồn sức để đẩy nhanh tiến độ bàn giao, cho thuê nhà đất tại các khu tập thể, nhà chung cư cũ trước đây.