TP. Vinh trao 244 suất quà Tết cho viên chức, người lao động nghèo

(Baonghean.vn) - Chiều 5/2, Thường trực UB MTTQ thành phố Vinh và Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức “Tết sum vầy” Xuân Mậu Tuất 2018. Đến dự có đại diện UB MTTQ tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh, lãnh đạo và các ban, phòng TP Vinh.
Lãnh đạo Thành ủy và UBND thành phố Vinh trao quà Tết cho cán bộ, viên chức nghèo thành phố. Ảnh: Nguyễn Hải
Tổng số quà Tết của Thường trực UB MTTQ và Liên đoàn lao động thành phố Vinh trị giá trên 400 triệu đồng được trao cho các hộ nghèo trên địa bàn, trong đó 244 suất được trao cho công nhân, viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn; suất thấp nhất là 500 ngàn đồng, nhiều nhất là 1 triệu đồng và nhiều suất quà Tết trị giá 100 triệu đồng cho xã nghèo Mai Sơn, huyện Tương Dương.
Đại diện Liên đoàn Lao động TP Vinh trao quà Tết người lao động nghèo ở các nhà máy, xí nghiệp. Ảnh: Nguyễn Hải
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện UB MTTQ thành phố Vinh thông báo kết quả phát động ủng hộ vì người nghèo năm 2017 và kết quả chung tay chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất cho người nghèo thành phố; đồng thời cho biết đây là số tiền mà cán bộ, công chức thành phố và hơn 130 đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp chung tay ủng hộ chăm lo Tết cho người nghèo.
Tiết mục văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân. Ảnh: Nguyễn Hải

Cùng với lễ tặng quà cho các hộ nghèo, dịp này, Thường trực UB MTTQ thành phố còn tổ chức giao lưu văn nghệ Mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, chào mừng 230 năm Phượng Hoàng Trung Đô và kỷ niệm 10 năm thành phố Vinh trở thành đô thị loại 1.