#TP.Vinh

785 kết quả

Highlight Nhi đồng TP. Vinh - Nhi đồng Quỳ Hợp: 3-1

Highlight Nhi đồng TP. Vinh - Nhi đồng Quỳ Hợp: 3-1

(Baonghean.vn) - Áp đảo Nhi đồng Quỳ Hợp ngay những phút đầu tiên của trận đấu, Nhi đồng TP. Vinh đã khiến lưới của đối phương rung lên 2 lần ở hiệp 1. Sang hiệp 2, niềm vui lại đến với cầu thủ TP. Vinh khi tiếp tục ghi thêm bàn nữa, trong khi đội Quỳ Hợp chỉ gỡ được 1 bàn thắng.
Có gì ở phố ẩm thực đêm Thành cổ Vinh?

Có gì ở phố ẩm thực đêm Thành cổ Vinh?

(Baonghean.vn) - Những ki ốt được lắp đặt đồng bộ, hạ tầng được chỉnh trang, thưởng thức các món ẩm thực giữa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố là những điều du khách có thể cảm nhận được khi về với phố ẩm thực đêm Thành cổ Vinh.
Phố đi bộ

Phố đi bộ thành phố Vinh ra sao sau 1 năm vận hành?

(Baonghean.vn) -  Sau 1 năm đi vào hoạt động, phố đi bộ Vinh đã tạo được những ấn tượng mới mẻ. Tuy nhiên, quá trình vận hành vẫn tồn tại những bất cập cần khắc phục để phục vụ tốt nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân và du khách, nhất là trong thời điểm mùa du lịch đã cận kề.
Lung linh thành Vinh

Thành phố Vinh rực rỡ sắc cờ chào mừng Quốc khánh

(Baonghean.vn) - Chào mừng 77 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022), khắp các tuyến phố của thành Vinh được trang hoàng rực rỡ sắc đỏ với nhiều cờ, panô, áp phích, khẩu hiệu tuyên truyền, cổ động.