Trả thù vợ ngoại tình, chồng trở thành sát nhân tàn độc

Popkov cười tươi trên truyền hình gây ra sự phẫn nộ lớn.

Trong cuộc phỏng vấn hiếm hoi trên truyền hình, sát nhân hàng loạt Mikhail Popkov, 53 tuổi, đã nói về quá trình giết người man rợ của mình. Chỉ trong 2 năm, cựu cảnh sát này đã giết 22 phụ nữ và thú nhận còn giết khoảng 64 người nữa. Điều này đưa Popkov trở thành sát nhân kinh hoàng nhất lịch sử phạm tội Nga.

Với biệt danh “Con sói đơn độc”, Popkov thường hãm hiếp nạn nhân trước khi đánh họ tới chết  bằng rìu, chày hoặc dao. Trên đài truyền hình, Popkov chỉ trích hành động ngoại tình của vợ mình là nguyên nhân khiến hắn quyết tâm trả thù phụ nữ.

Popkov là một cảnh sát nên tránh được quá trình xét nghiệm DNA.

Dù giết người rất dã man nhưng Popkov không nhận mình là kẻ hiếp dâm. Hắn cười khả ố và nói rằng “những cô gái đó tự tìm đến tôi”. Hành động giết người kinh hoàng diễn ra ở thành phố Angarsk, Siberia, Nga.

“Tôi có thể khẳng định 100% rằng không có ai bị tôi hãm hiếp. Họ hoàn toàn tự nguyện”, Popkov nói. Hắn nói rằng có mối quan hệ tình cảm với một cô gái tên Elena Porokhina và không hề hãm hại cô gái này. Trước đây, Popkov từng tuyên bố muốn “rửa sạch thành phố Angarsk khỏi gái mại dâm và đứa con gái hư đốn”.

Popkov cùng vợ và con gái.

Những vụ giết người do Popkov thực hiện từ năm 1994 và chấm dứt vào năm 2000. Sau khi hãm hiếp nạn nhân rồi giết họ, tên này vứt xác các cô gái vào rừng. Vụ việc không được giải mã do ở thời điểm đó, xét nghiệm DNA trên cảnh sát là điều chưa được phép. Chỉ tới khi kết quả DNA được công bố, mọi người mới ngỡ ngàng vì hành vi man rợ của Popkov.

Nhiều người sau khi xem đoạn phỏng vấn của Popkov đã tỏ ý không hài lòng vì sự giễu cợt mà tên này thể hiện. Họ cho rằng đó là sự xúc phạm với người đã khuất.

Theo Dân Việt