Trận chung kết 'trong mơ' Giải bóng đá cựu học sinh trường Phan

(Baonghean.vn) - The Tigers (Liên quân K30) và A1,2K37 vào chung kết Giải bóng đá cựu học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An diễn ra trên sân bóng Bộ Công An, Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Giải bóng đá Cựu học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu (HSTP), Nghệ An lần thứ 13 diễn ra tại Hà Nội đang đi gần đến hồi kết. Hai đội The Tigers và A1,2K37 hứa hẹn sẽ có một trận đấu sống còn tranh ngôi vương diễn ra vào Chủ nhật (24/4). Trước đó, Liên quân C4 và A1k35 sẽ vớt vát mùa giải lần này với hi vọng đạt giải ba chung cuộc. 
Một pha bóng hấp dẫn của giải đấu cựu học sinh trường Phan
Trải qua 5 tuần thi đấu, giải Cựu HSTP lần thứ 13 đã chứng kiến chất lượng chuyên môn vượt trội so với những mùa trước khi quy tụ nhiều gương mặt "có số" trong làng bóng đá phủi Thủ đô. Tất nhiên, họ vẫn là những người con học tập và trưởng thành từ mái trường Chuyên Phan Bội Châu nổi tiếng. Công tác tổ chức được đánh giá quy củ, bài bản hơn, từ công tác trọng tài, hậu cần đến truyền thông. 
 
Đội The Tigers – Liên quân K30.
Trận chung kết của giải, The Tigers với lực lượng chính là K30 được đầu tư mạnh mẽ đã bất ngờ chiến thắng tuyệt đối từ đầu giải. Việc họ thắng trận bán kết với tỉ số còn hơn cả set tennis (7-1 trước đối thủ A1K35) cũng phần nào cho thấy điều đó. 
 
Đối mặt với họ là A1,2K37 thậm chí còn bất ngờ hơn khi quật ngã Liên quân C4 trong 5 phút cuối cùng bằng lối chơi phòng ngự quả cảm. 
Đối thủ của The Tigers là đội A1,2K37
 
Một trận đấu theo mô típ chung kết Euro 2004, giữa sức mạnh tổng lực Bồ Đào Nha và một tinh thần Hy Lạp. Ai sẽ lên ngôi? Trận chung kết và tranh giải Ba sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật tuần này tại sân bóng Bộ Công An đường Nguyễn Xiển.