Trấn Thành lên tiếng về 'hợp đồng hôn nhân' với Hari Won

. 26/07/2022 14:56

Trấn Thành vừa đăng tải dòng trạng thái dài, lên tiếng trước những thông tin thất thiệt liên quan đến cuộc hôn nhân với Hari Won.

Mới đây, Trấn Thành gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh đen trắng kèm theo những câu nói anh từng gây sốt trong Người ấy là ai, điển hình là: "Tôi từng sợ hãi hôn nhân nhưng lại muốn lập gia đình với cô ấy" hay "Tôi với vợ tôi không phải gu của nhau nhưng chúng tôi yêu nhau vì chúng tôi cho nhau thứ cả hai cần"; "Đời tôi yêu nhiều, vấp ngã nhiều và đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc ngại yêu, sợ bắt đầu! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, hời hợt và tạm bợ… cho đến khi gặp em”...

Tuy nhiên, chính việc chia sẻ những câu nói ngôn tình này khiến diễn viên Bố già vướng phải ồn ào không đáng có. Cụ thể, nhiều người cho rằng việc ông xã Hari Won đăng tải những câu ngôn tình này vì... gặp trục trặc trong đời sống hôn nhân. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng giữa Trấn Thành và vợ là hợp đồng tình yêu và giờ đã chấm dứt.

Trấn Thành bị đồn ly hôn, kết thúc hợp đồng hôn nhân với Hari Won.

Trước những hiểu lầm không đáng có, Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân để làm rõ vụ việc. Nam diễn viên lý giải: “Em mới chụp 1 bộ ảnh mới. Rồi báo ghép mấy câu nói ngôn tình em đã nói ở chương trình Người ấy là ai vô. Em thấy hay em post khoe, cái tự nhiên đồn 2 vợ chồng em tình cảm rạn nứt, sắp chia tay, rồi hết hợp đồng hôn nhân này nọ. Là sao trời".

Thời gian qua, nam diễn viên nghe nhiều lời đồn ác ý về cuộc hôn nhân của mình. Ban đầu, anh dự định im lặng, nhưng vì bị nhắc lại hoài nên Trấn Thành quyết định lên tiếng. Anh kể: “Mới quen thì nói tôi là người thứ ba, quen rồi thì nói bà Heo (tên gọi thân mật của Hari Won) có mới nới cũ. Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ. Cả tháng nay đi quay phim mới, đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để post lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân. Sáng tạo ghê, cái gì cũng nói được, hay thiệt chứ".

Nam diễn viên khẳng định bản thân và Hari Won đang rất hạnh phúc, thậm chí không tranh cãi dù chỉ một câu.

Trước những ý kiến không đúng về cuộc hôn nhân của mình, Trấn Thành thẳng thắn lên tiếng: "Ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5, 6 năm dài dữ vậy". Thấy ghét, tôi gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè. Coi chừng nào mấy bạn được đắc ý nha, thấy không nói cái làm tới, đồn hoài, thiệt tình”.

Trấn Thành mong mọi người đừng đưa ra những lời đồn thất thiệt về chuyện tình cảm của anh mà “dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn...". Anh khẳng định bản thân và Hari Won đang rất hạnh phúc, thậm chí không tranh cãi dù chỉ một câu. “Cảm ơn chư vị anh chị nào nhiệt tình đồn bữa giờ, tụi em ổn”, nam diễn viên hài hước.

Theo Thanhnien.vn
Copy Link
Trấn Thành lên tiếng về 'hợp đồng hôn nhân' với Hari Won
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO