Trấn Thành ôm mẹ khóc khi nhận giải thưởng

Nam diễn viên không giấu được niềm xúc động vỡ òa khi được xướng tên ở hạng mục "Người dẫn chương trình". Mẹ anh cũng lên sân khấu chia sẻ niềm vui cùng con trai.

Lễ trao Giải thưởng Truyền hình TP HCM được diễn ra tại nhà hát Hòa Bình vào tối 4/4, thu hút sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ. Đây là năm đầu tiên giải thưởng có thêm hạng mục "Người dẫn chương trình". Với tổng số lượt bình chọn 86,23%, Trấn Thành trở thành nghệ sĩ chiến thắng thuyết phục. Anh không giấu khỏi niềm vui xúc động khi bước lên sân khấu nhận giải.
Mẹ của nam nghệ sĩ cũng lên sân khấu chia sẻ niềm vui với con trai. "Tôi và gia đình rất tự hào về Trấn Thành", bà nói. Nam diễn viên bật khóc vì xúc động và ôm lấy mẹ.
Quỳnh Hương không gây bất ngờ khi đoạt giải MC dành cho nữ.
Thanh Hằng bỏ xa hai "đàn em" Hoàng Thùy, Trang Khiếu để nhận giải "Người mẫu được yêu thích nhất".
Mỹ Linh trao giải "Nam ca sĩ được yêu thích nhất" cho Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ phát biểu: "Tôi rất tự hào khi cầm được chiếc cúp này trên tay. Cảm ơn khán giả đã yêu mến Noo Phước Thịnh trong thời gian dài qua".
Sở hữu lượng fan đông đảo, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi trở thành Nam và Nữ ca sĩ được yêu thích của năm. Danh hiệu này cũng đã gắn chặt với họ trong những giải thưởng âm nhạc suốt năm 2014.
Lê Phương lần thứ hai đoạt giải "Nghệ sĩ kịch nói được yêu thích" với 57,16% tin nhắn bình chọn. Con trai cô cũng chập chững bước lên sân khấu chúc mừng mẹ.
Trường Giang vui sướng ôm chầm lấy Việt Hương khi anh được xướng tên ở hạng mục "Nghệ sĩ hài được yêu thích" với tổng bình chọn 65,7%.
Xen kẽ giữa các màn trao giải là các tiết mục nghệ thuật. Thu Minh nhảy múa cùng dàn người mẫu trẻ trung, xinh đẹp. Bà bầu khiến khán giả lo lắng khi mang giày cao gót và nhảy trên sân khấu (xem video).
Tóc Tiên tái hiện tiết mục "Ngày mai" từng trình diễn thành ở The Remix (xem video).
Ngân Khánh thể hiện "Dạ cổ hoài lang" với sự phụ họa của nhóm múa.
Mỹ Linh khoe giọng hát nội lực trong chương trình.

Theo VNE