Trấn Thành phản hồi khi bị 'tố' ứng xử kém văn minh ở rạp phim

Theo Gia Bảo (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
Quản lý của Trấn Thành vừa đại diện nam nghệ sĩ chính thức phản hồi sự việc bị cho là ứng xử kém văn minh ở rạp phim.

Mạng xã hội đang xôn xao thông tin nghệ sĩ Trấn Thành ứng xử kém văn minh ở rạp phim tối 2/3. Theo nội dung đăng trên tài khoản Facebook N.V, anh và bạn gái đến một rạp phim ở quận 1, TP.HCM để mua vé xem suất chiếu muộn.

Cả hai xếp hàng mua vé theo quy định, nhóm Trấn Thành, Uyển Ân, Ali Hoàng Dương và Lý Hạo Mạnh Quỳnh đến sau. Sau đó, Trấn Thành được nhân viên cụm rạp ưu tiên mời sang quầy kế bên mua vé.

Theo đó, nam nghệ sĩ đã yêu cầu mua toàn bộ vé của suất chiếu. Cho rằng mình đến trước, N.V đề nghị Trấn Thành nhượng lại 2 vé thì nghệ sĩ từ chối với lý do "cần sự riêng tư".

Vì vậy, tài khoản N.V bày tỏ sự thất vọng trước ứng xử của Trấn Thành, cho rằng nghệ sĩ này ứng xử kém văn minh, không như những lời nói đạo lý trên truyền hình.

Trấn Thành phản hồi khi bị 'tố' ứng xử kém văn minh ở rạp phim ảnh 1

Ảnh N.V chụp kèm thông tin tố Trấn Thành cư xử kém văn minh.

Chị Dương Ngọc Quỳnh Hoa - quản lý nghệ sĩ Trấn Thành vừa chính thức lên tiếng về vụ việc. Chị cho biết trước đó, Trấn Thành đã có kế hoạch đi xem phim thư giãn cùng gia đình, bạn bè.

Suất chiếu lúc 23h10 ngày 2/3 được mở riêng theo yêu cầu của Trấn Thành vào sáng cùng ngày. Anh luôn chủ động thuê rạp mỗi lần đi xem phim cùng gia đình, bạn bè.

Theo chị Hoa, khi Trấn Thành đến, nhân viên của rạp đã mời nhóm anh sang hàng khác để lấy vé đã đặt trước đó. "Anh Thành xếp hàng đợi lấy vé của mình đã đặt trước chứ không chờ mua vé như thông tin sai hiện nay. Anh ấy vẫn còn lưu tin nhắn đặt vé với quản lý của rạp", chị cho hay.

Khi N.V ngỏ lời nhượng lại 2 vé, Trấn Thành từ chối, nói rõ việc bao rạp để xem phim cùng gia đình, bạn bè. Sau đó, nhân viên rạp phim đề nghị đổi vé sang suất chiếu lúc 23h20 (chỉ cách suất chiếu của Trấn Thành 10 phút) nhưng N.V không chọn.

"Không hiểu vì sao bạn không chọn suất sau dù còn rất nhiều chỗ mà hiểu lầm và lên án Trấn Thành được nhân viên ưu ái và không nhường vé cho bạn, dẫn đến mọi việc đi quá xa như hiện nay", người quản lý nói.

Trấn Thành phản hồi khi bị 'tố' ứng xử kém văn minh ở rạp phim ảnh 2

Nghệ sĩ Trấn Thành.

Chị Hoa cũng đại diện Trấn Thành xin lỗi khán giả, bạn bè, đồng nghiệp luôn ủng hộ và yêu thương nam nghệ sĩ vì khiến họ lo lắng về thông tin sai lệch. Phía nghệ sĩ lên tiếng nhằm muốn khán giả hiểu câu chuyện theo chiều hướng khách quan và đón nhận thông tin chọn lọc hơn.

Trước đó, bà Thanh Hạ - quản lý rạp CGV Vincom Đồng Khởi, địa điểm xảy ra vụ việc - cũng cho biết đây là vụ hiểu lầm.

“Tôi xin khẳng định anh Trấn Thành đã đặt trước suất chiếu riêng cho gia đình, chứ không phải đến nơi mới mua vé. Việc này không hề làm gián đoạn đến việc đặt vé của khách khác.

Rạp đã xếp suất chiếu tiếp theo chỉ cách 10 phút nên khách hàng có thể đặt vé rất thuận tiện. Từ trước đến nay, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ suất chiếu riêng cho gia đình, hội nghị… ai cũng có thể đặt trước. Chúng tôi không hề có sự phân biệt đối xử nào ở đây", bà Thanh Hạ thông tin.

Về khách hàng N.V, bà Thanh Hạ đã đại diện rạp gọi điện thoại xin lỗi, giải thích và được người này bỏ qua. Cụm rạp mong muốn thông tin sai lệch không bị đẩy đi quá xa, ảnh hưởng đến đơn vị và danh tiếng của nghệ sĩ Trấn Thành.

Tin mới

Thẳm Tông

Khám phá hang Thẳm Tông ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nằm ở xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông, hang Thẳm Tông được phát hiện từ nhiều năm qua và vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, kỳ thú. Thẳm Tông đang được xây dựng thành điểm du lịch thu hút du khách tìm về xã vùng cao Bình Chuẩn và huyện Con Cuông.
Người Đan Lai chật vật tìm kế sinh nhai ở Khe Nóng

Người Đan Lai chật vật tìm kế sinh nhai ở Khe Nóng

(Baonghean.vn) - 14 năm kể từ khi triển khai dự án xây dựng làng định canh, định cư để đưa 50 hộ dân Đan Lai quay về bản cũ Khe Nóng (xã Châu Khê, huyện Con Cuông), cuộc sống của bà con nơi đây đang rất khó khăn. Không còn có thể dựa vào rừng như trước đây, họ đành phải vật lộn tìm kế sinh nhai.
Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

(Baonghean.vn) - Trong một bức thư ngỏ viện dẫn những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại, tỷ phú Elon Musk cùng một nhóm các chuyên gia hàng đầu về trí tuệ nhân tạo và giám đốc điều hành các tập đoàn công nghệ kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo trong 6 tháng.
HLV Park Hang seo

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin có thể tái xuất, dẫn dắt 1 đội V.League; Văn Toàn kiến tạo trong trận đại thắng của Seoul E-Land

(Baonghean.vn) - Bộ đôi Park Hang-seo và Lee Young Jin hoàn toàn có thể tái xuất và tham gia dẫn dắt một đội bóng ở V.League; Tiền đạo Văn Toàn vào sân từ ghế dự bị nhưng có 1 đường chuyền để đồng đội ghi bàn...Đó là những thông tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Thời gian vừa qua có tới 52/63 địa phương xảy ra vụ việc nhiều đối tượng giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ  liên hệ với các cơ quan, doanh nghiệp, thậm chí đến trực tiếp để lừa đảo bán tài liệu, phương tiện, yêu cầu tổ chức các lớp tập huấn PCCC và CNCH nhằm trục lợi.
Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.