Trần Văn Tiến chấn thương, SLNA không còn thủ môn tập luyện

(Baonghean.vn) - Chiều 13/3, SLNA tập trung trở lại sau 5 ngày xả trại. Đây là thời điểm mà V.League 2019 tạm nghỉ. Tuy nhiên, Ban huấn luyện SLNA vẫn đang đau đầu vì các trường hợp chấn thương.

Trận gặp B. Bình Dương, khi hai thủ môn Trần Nguyên Mạnh và Lê Văn Hùng đều không thể ra sân vì bị bong gân khuỷu tay, thủ môn Trần Văn Tiến có trận bắt chính thứ 2 tại V.League. Tuy nhiên, đó là trận đấu mà thủ môn sinh năm 1994 thi đấu đầy quả cảm và gặp chấn thương cuối trận.

Chiều qua, thủ môn Trần Văn Tiến vẫn chưa lành vết thương ở phần hông và không thể tham gia buổi tập. Như vậy, SLNA không còn thủ môn nào để tập luyện trong những ngày tới.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh xỏ giày thi đấu thay vì tập bắt bóng. Ảnh: Đức Anh

Chia sẻ về tình hình hiện tại, HLV Đức Thắng cho biết: “Chúng tôi đen đủi vì nhiều trường hợp chấn thương, nhưng cũng may mắn cho SLNA là V.League 2019 tạm nghỉ 1 tháng. Đó là cơ hội để các thủ môn kịp hồi phục”.

Có được 3 trận bất bại và khởi đầu tốt tại V.League 2019, nhưng HLV Đức Thắng không lo ngại các cầu thủ chủ quan đánh mất phong độ. “Chúng tôi không chủ quan trong giai đoạn này, các cầu thủ phải duy trì tập luyện và duy trì cảm hứng. Bóng đá có thắng có thua, các đối thủ là khác nhau nhưng SLNA đề cao tinh thần chiến đấu và phát huy tối đa những gì sẵn có”, HLV Đức Thắng chia sẻ.

Ngoài Văn Tiến còn có Thế Cường và Sỹ Sâm vẫn chưa thể trở lại. Trong khi đó, Hồ Tuấn Tài và Phan Văn Đức đã đi kiểm tra chấn thương và cả 2 đều phải chia tay sân cỏ ít nhất từ 1-2 tháng.

Cũng trong ngày hôm qua, SLNA đã gọi trở lại tiền vệ trẻ Thái Bảo Trung tham gia tập luyện cùng các đàn anh. Nhiều khả năng, anh sẽ được bổ sung trong giai đoạn 2 của V.League 2019 nếu thể hiện tốt./.