Trao 12 triệu đồng hỗ trợ con liệt sĩ nghèo

(Baonghean.vn) - Sáng 29/9, đại diện lãnh đạo xã Hoa Thành, huyện Yên Thành đã vào bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An trao 12 triệu đồng từ các nhà hảo tâm cùng Hội chữ thập đỏ, UBMTTQ và địa phương hỗ trợ cho bà Phan Thị Phượng ở xóm 4, xã Hoa Thành đang phẫu thuật tại đây.

Bà Phan Thị Phượng sinh năm 1957 là con của liệt sĩ Phan Trọng Cương hy sinh năm 1965. Hai mẹ con bà Phượng có cuộc sống khó khăn.

Cách đây gần 1 năm bà Phượng bị ngã và gãy xương quay đùi, ca phẫu thuật có chi phí gần 100 triệu đồng, trừ bảo hiểm thì phải đóng hơn 20 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo xã Hoa Thành trao 12 triệu đồng hỗ trợ cho bà Phan Thị Phượng.

Để hỗ trợ bà Phượng phẫu thuật, Hội chữ thập đỏ và chính quyền xã Hoa Thành đã phát động quyên góp tiền nhằm hỗ trợ bà có thêm chi phí để trang trải trong quá trình điều trị.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An thì bệnh viện cũng hỗ trợ suất cơm hàng ngày cho bà Phượng từ khi phẫu thuật đến khi ra viện.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình thân nhân liệt sĩ, rất mong chính quyền, các cá nhân, nhà hảo tâm quan tâm giúp đỡ gia đình bà Phượng qua khó khăn này./.

Thái Hồng 

(Đài Yên Thành)