Trao 200 triệu đồng hỗ trợ người dân Nghệ An có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị thiên tai

(Baonghean.vn) - Chiều 11/11, Ngân hàng HDBank phối hợp với huyện Hưng Nguyên trao số tiền 50 triệu đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các xã: Hưng Đạo, Hưng Thông, Hưng Thịnh, Hưng Lĩnh và Xuân Lam bị ảnh hưởng do thiên tai gây ra.

Trao tiền hỗ trợ bà Nguyễn Thị Em ở xóm 5, xã Hưng Đạo (Hưng Nguyên) là hộ người già neo đơn, bị thiệt hại sau bão lũ. Ảnh: Thu Hương
Trao đồng hỗ trợ gia đình chị Nguyễn Thị Lữ ở xóm 2 xã Hưng Thịnh (Hưng Nguyên) bị thiệt hại nặng sau bão lũ. Chị Lữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Hưng Thịnh. Ảnh: Thu Hương

Trước đó, HDBank cũng trao 50 suất quà cho người dân thuộc diện đặc biệt khó khăn, hộ nghèo bị ngập lụt của 2 huyện Đô Lương và Anh Sơn.

Trao 50 suất quà cho người dân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Đô Lương bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt lũ vừa qua. Ảnh: Thu Hương.

Tiếp nối chương trình, đơn vị sẽ tiếp tục trao 100 triệu đồng giúp đỡ các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh Nghệ An bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Đây là số tiền của đội ngũ cán bộ nhân viên HDBank đóng góp nhằm động  viên, sẻ chia với người dân vùng lũ lụt, giúp người dân sớm khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.