Trao 214 suất quà cho đồng bào dân tộc ở Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Chiều 15/4, Hội phật tử Tịnh Thất Chơn Nguyên thành phố Đà Nẵng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An trao 214 suất quà cho đồng bào dân tộc thiếu số xã Thọ Sơn (huyện Anh Sơn).

Trao 214 suất quà cho đồng bào dân tộc ở Anh Sơn ảnh 1
214 suất quà đã được trao cho các hộ dân là đồng bào dân tộc thiểu số xã Thọ Sơn. Ảnh: Trang Trần

Đoàn đã đến thăm và trao 214 suất quà cho các hộ dân là đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Thọ Sơn. Mỗi suất quà bao gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, nước nắm, mì chính, bánh kẹo, muối và hơn 400 bộ quần áo. Ngoài ra đoàn còn trao 1.000 quyển vở, 200 chiếc bút cho các em học sinh trường tiểu học, THCS Thọ Sơn. Tổng trị giá các phần quà là 100 triệu đồng, số tiền trên đều do các phật tử Tịnh Thất Chơn Nguyên thành phố Đà Nẵng quyên góp ủng hộ.

Trao 214 suất quà cho đồng bào dân tộc ở Anh Sơn ảnh 2
Đoàn cũng đã trao 1.000 quyển vở, 200 chiếc bút cho trường tiểu học, THCS Thọ Sơn. Ảnh: Vi Quang

Xã Thọ Sơn phần lớn có đông đồng bào dân tộc Thái sinh sống cách xa trung tâm huyện với đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn. Việc vận động quyên góp trao quà trong dịp này góp phần chia sẻ một phần khó khăn cho người dân nghèo để họ có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống. 

Trang Trần – Vi Quang

Tin mới

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.
Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc tại Tân Kỳ

Tân Kỳ - Sức vươn mạnh mẽ trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Năm 2023, huyện Tân Kỳ sẽ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện - mốc son lớn đáng tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Kỳ. Trong quá trình phấn đấu vươn lên, Tân Kỳ ngày một khẳng định vai trò, vị trí ở miền Tây Nghệ An.
Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

(Baonghean.vn) - Cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, người dân sống trong khu vực hồ sinh thái Vinh Tân đã hết sức bức xúc, có đơn “kêu cứu” vì hồ này bị ô nhiễm nặng môi trường nước.
Đồng chí Đại tá Phan Đại Nghĩa, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng đoàn công tác kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ giao nhận quân tại huyện Diễn Châu. Ảnh: Hoàng Anh

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ giao nhận quân tại các huyện Yên Thành, Diễn Châu, Nghi Lộc

(Baonghean.vn) -   Chiều 1/2, đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Đại tá Phan Đại Nghĩa - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ Giao nhận quân tại các huyện Yên Thành, Diễn Châu và Nghi Lộc.