Trao 32 triệu đồng cho gia đình gặp nạn ở Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Sáng 21/3, đại diện Công ty Onecoin Việt Nam và Nhóm ảnh đẹp Thanh Chương đã tổ chức trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Phúc ở xóm 7, xã Thanh Dương (Thanh Chương).

Gia đình bà Phúc thuộc diện đặc biệt khó khăn, bản thân bà bị bệnh tim bẩm sinh, chồng bà đã mất vì tai nạn giao thông hồi tháng 4/2015. Bà Phúc đang nuôi 2 người con, con trai út học lớp 8, con trai đầu là em Nguyễn Sỹ Kỷ (17 tuổi) - Học sinh của trường THPT Nguyễn Sỹ Sách, đang bị ung thư xương (phát hiện bệnh sau khi bố mất 1 tháng) đang phẫu thuật cưa chân tại bệnh viện Hà Nội, để giữ mạng sống. Hoạn nạn dồn dập, gia đình bà Phúc đang lâm vào hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Đại diện gia đình bà Nguyễn Thị Phúc nhận quà từ công ty1- Công ty Onecoin Việt Nam trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Phúc
 Công ty Onecoin Việt Nam trao quà cho đại diện gia đình bà Nguyễn Thị Phúc.

Tại gia đình, đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao phần quà trị giá 32 triệu đồng (trong đó, tiền của Công ty Onecoin Việt Nam là 30 triệu đồng), mong muốn góp thêm chi phí cho gia đình bà Phúc chữa bệnh cho con trai.

Huy Thư

Tin mới

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.
Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc tại Tân Kỳ

Tân Kỳ - Sức vươn mạnh mẽ trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Năm 2023, huyện Tân Kỳ sẽ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện - mốc son lớn đáng tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Kỳ. Trong quá trình phấn đấu vươn lên, Tân Kỳ ngày một khẳng định vai trò, vị trí ở miền Tây Nghệ An.
Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

(Baonghean.vn) - Cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, người dân sống trong khu vực hồ sinh thái Vinh Tân đã hết sức bức xúc, có đơn “kêu cứu” vì hồ này bị ô nhiễm nặng môi trường nước.
Tản văn hay: Mâm ngũ quả ngày Tết

Tản văn hay: Mâm ngũ quả ngày Tết

(Baonghean.vn) - Tản văn của Nguyễn Thắm được viết bằng thứ ngôn ngữ giản dị, gợi cho người đọc cảm giác gần gũi, ấm áp như thể đang được trở về ngôi nhà của mình, được sum vầy trong một bữa cơm ngày Tết vui vẻ.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/2

(Baonghean.vn) - Chấm dứt hoạt động vận tải khách tại bến xe Chợ Vinh; Tôm ‘sốt’ giá; Khởi tố, bắt tạm giam thêm 4 cán bộ thuộc Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn… là những thông tin nổi bật ngày 1/2.
Luring visitors to Nghe An's festivals

Luring visitors to Nghe An's festivals

(Baonghean.vn) -  The festive season is an opportunity for localities to introduce and promote tourism potential and attract cross country tourists. Up to now, preparations are urgently underway to be ready to welcome and serve tourists travelling to Nghe An to participate in festivals.