Trao giải cuộc thi ảnh "Thành phố tôi yêu"

(Baonghean.vn) - Ngày 13/12/2014, tại thành phố Vinh, hãng Canon Việt Nam tổ chức hội thảo “Giải pháp toàn diện cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp” và trao giải cuộc thi ảnh online “Thành phố tôi yêu” thu hút đông đảo những người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh tham dự. 
 
Đông đảo các nhiếp ảnh gia và người đam mê nhiếp ảnh tham dự hội thảo.
 
Hội thảo diễn ra sôi nổi, thiết thực. Nhiều câu hỏi thắc mắc trong quá trình sử dụng máy ảnh được kỹ thuật viên hãng Canon giải đáp cụ thể, rõ ràng. Đây cũng là cơ hội để những người đam mê nhiếp ảnh gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm. Được biết, hoạt động này nằm trong chuỗi hội thảo mà Canon đặc biệt dành tặng cho các nhiếp ảnh gia không chuyên và chuyên nghiệp tại nhiều thành phố lớn trong cả nước.
 
Trao thưởng cho các tác giả đạt giải
 
Nhằm khuyến khích niềm đam mê nhiếp ảnh, hãng Canon phát động cuộc thi ảnh online “Thành phố tôi yêu” thu hút nhiều nhiếp ảnh gia tham dự. Cuộc thi là sân chơi sáng tạo, là dịp để mọi người thể hiện tình yêu đối với thành phố mà mình sinh sống, học tập và làm việc. Mỗi con người, cảnh vật trong từng góc phố, con đường của thành phố Vinh được tái hiện sinh động, lãng mạn qua ống kính của nhiếp ảnh gia. Giải nhất cuộc thi được trao cho tác phẩm Bình minh Lam Giang của tác giả Nguyễn Cảnh Hùng.
 
Nguyễn Lê