Trao học bổng cho 50 học sinh nghèo vượt khó ở Nghệ An

Thu Hương 14/11/2021 12:44

(Baonghean.vn) - Sáng 14/11, đã diễn ra Lễ trao học bổng “SCG Sharing the Dream 2021” nhằm chắp cánh ước mơ cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ, Tỉnh đoàn Nghệ An và Công ty TNHH SCG Việt Nam trao tặng 50 suất học bổng cho 50 học sinh trung học phổ thông có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi; mỗi suất học bổng trị giá 4 triệu đồng. Những học sinh được trao học bổng đều là những tấm gương vượt khó, truyền cảm hứng cho các bạn học sinh tại tỉnh Nghệ An.

Ảnh Thu Hương
Tại buổi lễ, Công ty TNHH SCG Việt Nam trao học bổng “SCG Sharing the Dream cho học sinh ở huyện Hưng Nguyên vượt khó học giỏi. Ảnh: Thu Hương

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ giúp các em vơi bớt nỗi lo về tài chính mà còn là nguồn động viên tinh thần khuyến khích các em nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, học bổng “SCG Sharing the dream” được tổ chức từ năm 2007. Qua 14 năm, chương trình đã giúp đỡ, hỗ trợ và trao cơ hội học tập với hơn 5.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại 9 tỉnh, thành phố trong cả nước. Đây là lần thứ 2 chương trình được tổ chức tại tỉnh Nghệ An.

Dịp này, 50 học sinh trung học phổ thông có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi được nhận học bổng “SCG Sharing the Dream 2021”. Ảnh: Thu Hương

Trao học bổng cho 50 học sinh nghèo vượt khó ở Nghệ An
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO